Ai mới là người dễ ăn “quả lừa” của 12 chòm sao?
on 16th Tháng Sáu 2017
| 843 views

Kim Ngưu: người khác phái

Xem boi ngay sinh Kim Ngưu đối với người khác phái thực sự khác “một trời, một vực” so với bản chất thật của họ. Nam thì giả bộ lạnh lùng, lịch lãm, nữ thì ra vẻ đoan trang hiền thục. Kiểu này thì “cua gái, tán trai” thì phải nói là đỉnh của đỉnh đấy nhỉ?

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Ngưu là cao thủ đấy, với vẻ ngoài hiền lành, chân thật khiến mọi người xung quanh cứ răm rắp nghe lời.

Song Tử: cha mẹ

Song Tử là người có nhiều mâu thuẫn. Ở ngoài xã hội, họ có là “đầu trộm đuôi cướp”, lọc lõi gian manh hay giỏi giang làm ”ông to bà lớn” thế nào đi chăng nữa thì khi trở về nhà thật lòng muốn làm một đứa con hiếu thuận, ngoan ngoãn. Họ không muốn cha mẹ phải phiền lòng.

Mặc dù bên ngoài gánh chịu bao nhiêu cực cổ nhưng khi ở trước mặt cha mẹ họ vẫn tỏ ra thoải mái, ăn sung mặc sướng. Cha mẹ sẽ nghĩ Song Tử chưa thích ứng được kĩ năng xã hội nhưng thực ra chỉ là lo lắng suông thôi.

Cự Giải: bản thân

Bestie-trinh-do-gia-nai

Chòm sao này cực kì lợi hại trong việc “lừa dối” với chính bản thân mình. Nếu một việc gì đó xảy ra, họ sẽ chọn cách giải quyết êm dịu nhất, cho dù khả năng thành công là không cao, vì họ không muốn làm cho bản thân phải suy nghĩ nhiều .

Cự Giải luôn tìm cách F5 lại bản thân, cố gắng làm cho tâm hồn nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Sư Tử: lãnh đạo

Xem ngay tot xau cho hay Sư Tử là một trong những phần tử được ví như “cái gai trong mắt” đồng nghiệp, những người đồng vai phải lứa. Nhưng trong mắt lãnh đạo thì khác hoàn toàn nhé, Sư Tử là nhân viên ngoan ngoãn, giỏi giang.

Sư Tử cố gắng thể hiện năng lực tốt nhất để lấy lòng lãnh đạo, không những gây ấn tượng tốt mà còn tạo quan hệ để họ nâng đỡ mình trong công việc sau này.

Nguồn: Bestie