3 cung hoàng đạo tin lời thị phi và khiến tình yêu tan vỡ
on 29th December 2016
| 483 views

Theo xem tử vi 2017 3 cung hoàng đạo tin lời thị phi, tuột mất tình ái. Cả tin và không kiên định, họ là các chòm sao dễ nghiêng ngả, vì nghe lời đồn đại bên ngoài mà làm ái tình của mình tan vỡ.

3-chom-sao-tin-loi-thi-phi-tuot-mat-tinh-yeu

Thiên Bình

Xem ngay tot hôm nay chòm sao dễ ngả nghiêng nhất vòng tròn hoàng đạo còn ai khác ngoài Thiên Bình. Họ thường xuyên không tự quyết định tốt việc của mình, lại thêm nghe lời bạn bè, coi trọng bạn hữu nên người quanh đó kể gì đều bán tín bán nghi mà trù trừ. Yêu không sở hữu chủ kiến, không biết xác thực tình cảm của mình, chỉ vài lời thị phi là đổ vỡ ngay.

Sư Tử

ngoài mặt mang vẻ hào sảng, mạnh mẽ nhưng Sư Tử là chòm sao hay lưỡng lự, thiếu cảm giác an toàn trong ái tình. Sư Tử hay lo khá lo mất, chỉ vì 1 câu nói của người dưng mà trong lòng cảm thấy không im. Lâu dần, thực sự cho rằng các lời Đó là thật rồi gây lộn có nhân tình, dẫn đến chia tay.

Kim Ngưu

Xem tu vi 2017 Kim Ngưu coi trọng cảm giác của chính mình hơn là của đối phương nên khi yêu thường quan tâm tới những điều kiện như nhân phẩm, tính cách, kiểu dáng của người đấy. Nghe người khác đồn đại, hay nhắc điều gì không hay về đối phương thì chưa cần kiểm chứng cũng tự động tháo lui, bảo toàn sự im, vững chắc của bản thân. Chính là kiếm tìm người phù hợp chứ không hề kiếm người thương thương vậy.