Một nửa phù hợp với Bạch Dương là ai?
on 28th Tháng Mười Hai 2016
| 952 views

Các cô nàng Bạch Dương có tính cách rất mạnh mẽ và thường rất tự tin vào bản thân mình, và  cũng không biết những chàng trai Sư Tử, Xử Nữ hay Thiên Bình, Bọ Cạp có “lọt” vào mắt họ không? Hãy đi tìm hiểu nhé!

Khám phá về tính cách của cô nàng Bạch Dương qua xem tu vi nam 2017 của Bạch Dương:

http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017.html

Xử Nữ

Nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ là một sự kết hợp bổ sung lẫn nhau.

Điểm mạnh của mối quan hệ là tích cách cẩn trọng của Xử Nữ có thể bù đắp cho sự bốc đồng không suy nghĩ của Bạch Dương. Ngược lại Bạch Dương đem đến cho Xử Nữ nguồn sinh lực dồi dào và những ý tưởng mới lạ.

Điểm yếu của mối quan hệ là Xử Nữ quá cầu toàn chi tiết trong khi Bạch Dương là một thảm họa của sự hoàn hảo. Bạch Dương không bao giờ tuân thủ theo kế hoạch và điều đó có thể làm Xử Nữ phát điên.

Biện pháp dành cho mối quan hệ là Xử Nữ buộc phải chấp nhận sự bốc đồng của Bạch Dương, nhẹ nhàng dùng lời khuyên để khuyến khích Bạch Dương theo con đường chính đạo. Bạch Dương cũng nên rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình để không chọc tức Xử Nữ.

Bạn muốn xem tuoi vo chong một cách kĩ lưỡng hơn thì hãy vào link bên dưới xem ngay nhé!

http://lichvansu.wap.vn/boi-tinh-yeu.html

Bọ Cạp

Nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp là một sự kết hợp cuồng nhiệt.

Điểm mạnh là cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều tràn trề năng lượng yêu đương và tình dục. Họ sẽ nhanh chóng bị hút vào nhau không thể tách rời.

Điểm yếu của mối quan hệ là Bọ Cạp luôn muốn điều khiển người khác trong khi Bạch Dương lại không thích bị kiểm soát. Sự ghen tuông quá mức của Bọ Cạp cũng dễ khiến mối quan hệ đổ bể.

Biện pháp cải thiện tình hình là Bọ Cạp cần tôn trọng các mối quan hệ xung quanh nàng Bạch Dương. Bạch Dương rất thẳng thắn nên nàng sẽ tuyệt đối không bắt cá hai tay sau lưng bạn.

Thiên Bình

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình là một kết hợp lãng mạn và cuốn hút.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả Bạch Dương và Thiên Bình đều dễ dàng bị tiếng sét ái tình với nhau. Bạch Dương yêu thích sự lãng mạn, hài hòa, tinh tế của Thiên Bình. Còn Thiên Bình rất vừa lòng với một cô bạn gái sôi nổi, khiến chàng đẹp mặt trước bàn dân thiên hạ.

Điểm yếu của mối quan hệ là cả hai cung đều thích lãnh đạo nên sẽ dễ tranh giành quyền lực với nhau. Bạch Dương quá nóng nảy trong khi Thiên Bình luôn né tránh xung đột.

Biện pháp cho mối quan hệ lãng mạn này là hai bên cần nhường nhịn và hạn chế tranh cãi. Bạch Dương cần tôn trọng sự yên tĩnh của Thiên Bình.
Sư Tử

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử là một sự kết hợp tiềm tảng nhiều rủi ro.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai cùng thích các hoạt động xã hội, thích được chú ý nên có thể hỗ trợ cho nhau bên ngoài.

Điểm yếu của mối quan hệ là cả nàng Bạch Dương và chàng Sư Tử đều muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Đến một ngày họ sẽ không biết cách nào để nhường ánh hào quang cho đối phương.

Biện pháp cho mối quan hệ này là cả hai có thể phân công lịch tỏa sáng. Nàng Bạch Dương và chàng Sư Tử có thể cùng lên một kế hoạch để cả hai cùng được mọi người quan tâm mà không lấn sân nhau.