Top 4 chòm sao nói dối nhiều nhất
on 13th November 2015
| 549 views

Top 1: Song Tử

Có thể nói Song Tử là cao thủ nói dối trong 12 cung hoàng đạo. Chỉ cần họ mở miệng thì những lời nói của họ đều được xem là điều bịa đặt, vô căn cứ, giả giả thật thật, không hợp tình hợp lý. Thậm chí theo tu vi 2016 thì họ còn có tài bắt chước như thật khiến cho người nghe khó có thể phân biệt được đâu là lời nói thật đâu là lời nói dối. Khi đang nói dối dù là hành động hay lời nói của họ đều nhất cử như một, không một chút sai sót, khiến đối phương khó lòng phát hiện được. Vì thế khi nói chuyện với một Song Tử tốt nhất bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị ăn quả lừa lúc nào không hay.

noi-doi

Tuy nhiên, không phải Song tử nào cũng vậy đâu nhé. Đó chỉ là những bản năng cơ bản thôi. Còn lại vẫn là do hoàn cảnh và sự tinh ý trong giao tiếp của bạn nữa đó.

Top 2: Song Ngư

Song Ngư hòa đồng, cởi mở, thích xem phong thuy cũng thuộc một trong những chòm sao thích nói dối. Tuy nhiên không giống với Song Tử bất kể khi nào cũng có thể nói dối, trong lời nói dối của họ mang đậm màu sắc hoa mỹ và đầy tinh tế, quan trọng là lời nói dối của họ thường là vô hại và họ biết điểm dừng.

Đôi khi Song Ngư nói dối chỉ để đem đến sự hài hước cho mọi người. Thậm chí theo xem ngay tot xau thấy rằng có khi lời nói dối của Ngư không thể lừa được người khác mà ngược lại chính họ lại tự lừa bản thân. Song ngư nên tinh ý hơn và xử lý mọi việc một cách rõ ràng hơn, tránh tình trạng tự mình sập bẫy mình nhé.

Top 3 : Sư Tử

Sư Tử là chòm sao nhiệt tình và phóng khoáng nhất, vì thiên sinh trong con người họ có chút gọi là máu lửa nên họ thường có tính bốc đồng và vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên đôi khi vì quá coi trọng danh tiếng, hình ảnh cá nhân mà họ có thể lựa chọn cách nói dối.

Hơn nữa, khi nói dối biểu cảm và sắc thái trên khuôn mặt của họ không hề có chút thay đổi, khiến bạn không hề dễ dàng nhận ra. Sư tử nổi bật nhất là tính cách mạnh mẽ, nên cho dù họ có nói dối chút nhưng sắc mặt vẫn hoàn toàn tự tin, nên bạn có là người đối diện thì cũng phải thật tinh ý và khéo léo mới quan sát được.

Top 4: Xử Nữ

Không giống với các cung còn lại, Xử Nữ là cung có tính cầu toàn nhất trong 12 cung. Do vậy mà trong lời nói dối của họ cũng yêu cầu phải hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối không được có chút sai sót; lời nói dối ấy phải được lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng.

Vì họ không phản ứng nhanh như Song Tử, không thể nói dối trong mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng thế nên họ sẽ vạch ra từng chi tiết, tưởng tượng tất cả mọi tình huống có thể xảy ra để lời nói dối của mình được trơn tru và lưu loát, và không bị đối phương phát hiện.