Những tình huống khiến 12 chòm sao bật khóc
on 28th December 2015
| 623 views

Thật ra chòm sao nào cũng có thể bị khóc nhưng ở mỗi chòm sao lại có những lý do “hợp lý” khác nhau để khóc. Sau đây là những khoảnh khắc khiến 12 cung hoàng đạo bật khóc hơn cả.

Hãy cùng tìm hiểu xem những khoảnh khắc nào có thể khiến 12 cung hoàng đạo dễ bật khóc nhất nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bị mắng là vô dụng

– Khả năng “sụt sịt”: 85%

– Cách an ủi: cùng họ đi karaoke hát gào thét nhạc thất tình

Trong 12 cung hoàng đạo , chòm sao Bạch Dương là một chòm sao cực kì cầu tiến. Và theo xem bói cũng chính vì họ dùng thái độ tích cực của mình để đối mặt với khó khăn, nên những chuyện thông thường cũng khó lòng khiến họ thấy tổn thương.

Tuy nhiên nếu như gặp trắc trở trong học tập hay công việc, đặc biệt là khi bị thầy cô, cấp trên hay người khác dùng giọng điệu ghét bỏ mà mắng nhiếc Bạch Dương vô dụng, đó chính là khoảnh khắc mà họ muốn khóc nhất.

bat-khoc

Khi cảm xúc bị dồn nén đến mức độ nhất định, họ sẽ bộc phát như núi lửa bùng nổ. Lúc này, tốt nhất là bạn bè nên cùng Bạch Dương đi karaoke gào thét nhạc thất tình, để họ thoải mái trút hết nỗi lòng. Sau đó bạn sẽ phát hiện mộtBạch Dương căng tràn sức sống lại trở về!

Kim Ngưu (20/4- 20/5) Khi người thân không hiểu mình

– Khả năng “sụt sịt”: 70%

– Cách an ủi: nhẹ nhàng vỗ về, khuyên giải

Chuyện có thể khiến Kim Ngưu đau lòng nhất cũng không nằm ngoài việc người thân không hiểu mình. Vì thường ngày Kim Ngưu rất xem trọng người thân, nếu họ gặp chuyện không hay cũng khiến Kim Ngưu rầu rĩ, huống chi khi chính bản thân tiểu Ngưu có chuyện mà gia đình lại không thấu hiểu. Và theo xem tu vi thấy rằng đó là khoảng thời điểm khiến Kim Ngưu rơi nhiều nước mắt nhất.

Lúc này, bạn bè hãy kiên nhẫn giải đáp tất cả những thắc mắc, ấm ức trong lòng Kim Ngưu, giải cứu họ khỏi góc tự kỉ, để họ hiểu rằng có đôi khi người thân cũng chỉ vì muốn tốt cho họ, cũng có nỗi khổ riêng. Khi thấu hiểu hết mọi việc, tâm trạng của Kim Ngưu cũng sẽ dần dần ổn định trở lại.

Song Tử (21/5 – 21/6): Gấu cứ đem mình đi so người ta hoài

– Khả năng “sụt sịt”: 95%

– Cách an ủi: tám chuyện nhiệt tình, rôm rả với họ

Đối với 12 cung hoàng đạo, chòm sao Song Tử đối đãi với mọi người có cách thức riêng của họ. Tuy rằng ngày thường thích đùa vui, nhưng một khi đã quyết định ở bên đối phương, họ sẽ không dễ gì phụ lòng người ấy. Tuy nhiên, xem boi bai thấy rằng nếu đối phương cứ mãi không hài lòng với tình trạng hiện tại của Song Tử, hay so sánh với người khác sẽ khiến Song Tử bị tổn thương nặng nề.

Nếu bạn bè muốn an ủi Song Tử, hãy cứ tám chuyện nhiệt tình với họ vào, từ nam cực đến bắc cực, từ trái đất đến mặt trăng…, trò chuyện chính là phương pháp xoa dịu tâm hồn tốt nhất dành cho Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Người yêu cố tình nói lời nhẫn tâm

– Khả năng “sụt sịt”: 95%

– Cách an ủi: lặng lẽ nghe họ giải bày tâm sự

Được cho là đáng yêu nhất trong những khoảnh khắc khiến 12 cung hoàng đạo bật khóc .Cự Giải là một chòm sao rất nhạy cảm, dễ mủi lòng. Vì thế tâm trạng của mọi người xung quanh đều có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng của Cự Giảibất cứ lúc nào. Cho dù họ đang vui vẻ đến đâu, chỉ cần trông thấy bạn buồn, cảm xúc họ cũng chùn xuống chẳng khác bạn là mấy.

Điều Cự Giải cần nhất vào những lúc yếu lòng, chính là có người ở bên lắng nghe họ chia sẻ, tâm sự. Điều bạn cần làm chính là chuyên tâm lắng nghe, sau khi để họ giải tỏa hết tâm sự, hãy cố gắng truyền đạt sự vui vẻ, hăng hái của mình cho Cự Giải vì các chú cua rất dễ bị ảnh hưởng từ xung quanh mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bị mất mặt ở chốn đông người

– Khả năng “sụt sịt”: 65%

– Cách an ủi: điềm nhiên như không mà trò chuyện với họ

Sư Tử là chòm sao rất sĩ diện, điều khiến họ đau lòng chán nản nhất chính là bị mất mặt ở chốn đông người. Có thể nói, Sư Tử chính là chòm sao thích nghe những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình nguyện để người khác nịnh nọt. Một khi người khác khiến họ mất mặt, họ sẽ rất buồn vì thường ngày họ đối xử với mọi người rất là nghĩa khí.

Nhưng vì lòng tự tôn quá cao, rất nhiều lúc họ đều cố gắng kiềm nén nước mắt, cố gắng thể hiện dáng vẻ không quan tâm. Lúc này đây, nếu là bạn của Sư Tử, tốt nhất đừng vạch trần họ. Hãy thật điềm nhiên mà trò chuyện, khích lệ cổ vũ họ, tâm trạng của Sư Tử sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cảm thấy bản thân không hoàn hảo một chút nào cả

– Khả năng “sụt sịt”: 55%

– Cách an ủi: nói về ưu điểm của họ nhiều hơn một chút

Xử Nữ là chòm sao có chút kén chọn và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Đối với bản thân và người khác, họ luôn có những hằng hà sa số yêu cầu này nọ. Nếu sự việc tiến triển từng bước một theo quỹ đạo định sẵn, họ sẽ có cảm giác an toàn. Nhưng nếu cảm thấy sự việc đã nghiêm trọng đến mực vượt khỏi phạm vi trong tầm ngắm, họ sẽ cảm thấy rất vô vọng và… “bỗng dưng muốn khóc”.

Lúc này, từ sâu trong tiềm thức Xử Nữ sẽ tự trách mình làm không đủ tốt. Thế nên, bạn hãy nhắc về ưu điểm của họ nhiều hơn, trong học tập hay trong công việc, để chuyển hướng sự chú ý và kéo họ ra khỏi cảm giác tự ti này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Bất hòa ý kiến với bạn bè, người thân

– Khả năng “sụt sịt”: 75%

– Cách an ủi: kéo họ ra ngoài chơi

Vốn có tư chất lãnh đạo nên Thiên Bình thường đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một tập thể. Nếu như bất hòa ý kiến với mọi người, họ rất dễ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, khiến cho mọi người đều không vui. Thiên Bìnhsẽ nghĩ rằng tâm ý của mình không được xem trọng mà muốn khóc

Lúc này, họ thường có xu hướng ở lì trong nhà cả ngày. Khi bạn nhìn thấy Thiên Bình, hãy kéo họ đi ra ngoài đạp xe, hóng mát, khi tâm trạng được giải tỏa thì nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ không còn buồn nữa.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Bị người khác chơi xấu sau lưng

– Khả năng “sụt sịt”: 50%

– Cách an ủi: hãy để họ biến đau thương thành sức mạnh

Thần Nông là chòm có tính so kè cao, thuộc kiểu người chưa đạt được mục đích sẽ quyết không ngơi nghỉ. Nếu như khả năng bản thân không đủ mà thất bại, họ cũng xem như là cam tâm tình nguyện. Nhưng nếu đối thủ giở thủ đoạn chơi xấu sau lung, họ sẽ không cách gì chấp nhận được, cảm thấy bản thân chịu đả kích rất lớn.

Thần Nông có thù tất báo một khi đã bị đả kích, sẽ rất hận đời mà ăn miếng trả miếng. Bạn nên an ủi, vỗ về Thần Nông và chuyển sự chú ý của họ về hướng đúng đắn hơn. Khuyên họ biến đau thương thành sức mạnh, nỗ lực nâng cao bản thân khiến đối phương hối hận sẽ tốt hơn là ăn miếng trả miếng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bị bỏ rơi

– Khả năng “sụt sịt”: 90%

– Cách an ủi: đi công viên trò chơi một buổi

Thường ngày khi Nhân Mã tận hưởng cuộc sống tự do một mình, dường như họ không cần bất cứ ai ở bên. Thế nhưng nếu một ngày nào đó khi gặp được người mình yêu thương, họ sẽ tấn công đối phương một cách mãnh liệt và như “phát điên” trong tình yêu. Nếu ngày nào đó bị bỏ rơi, họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ

Trong tình yêu Nhân Mã khá là chủ quan, nên tình yêu thường đến nhanh và đi cũng nhanh. Thất tình đối với họ không hẳn là chuyện tận thế, đau khổ một thời gian rồi sẽ qua thôi. Thế nên, nếu là bạn của Nhân Mã, đừng quá lo lắng, cùng họ đi chơi ở đâu đó một buổi thỏa thuê, tâm trạng của các tiểu Mã sẽ ổn hơn rất nhiều.