Nhìn mí mắt đoán chuyện tình duyên
Posted by thuylt on 9th July 2016
| 500 views

Theo xem bói tình yêu muốn biết mức độ trung thực của đối phương trong tình yêu, cách tốt nhất là xem mí mắt của họ.

Mắt một mí

Những người mắt một mí có tính cách trung thực, hướng nội, ít giao lưu. Họ kiên định, luôn chăm chỉ, nỗ lực làm việc. Trong gia đình hay ở công ty, họ được xem là người bảo thủ, nhưng luôn cống hiến hết mình. Theo xem tướng chuyện tình cảm, ngay khi ngoại tình, tính cách trung thực khiến họ khó có thể giấu kín, sẽ nhanh chóng bị rò rỉ thông tin.

tuong mat

Bên một bên hai

Kiểu người này không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân. Họ cả thèm chóng chán, khi đã yêu ai cũng chỉ được thời gian đầu lãng mạn hạnh phúc. Theo coi boi khi giai đoạn này qua đi, họ dần cảm thấy nhạt nhẽo, muốn tìm kiếm điều gì đó mới lạ thú vị hơn, thậm chí, có thể nghĩ tới chuyện trăng hoa ngoài luồng.

Mắt hai mí

Những người này có tính cách trong sáng. Khi đã có tình cảm với ai, họ sẽ rất dễ bị rơi vào lưới tình, khó thoát ra được. Nhìn chung, họ yêu ghét rõ ràng, may mắn có được cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Mắt nhiều hơn hai mí

Theo xem tu vi kiểu người có mí mắt phức tạp, nhiều đường vân trên mắt, thường không thích bỏ cuộc giữa chừng, đã làm gì sẽ quyết tâm làm bằng được. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm với cái đẹp, dục vọng mạnh, đặc biệt là những người có đôi mắt to, nhiều mí.

Mắt sụp mí

Những người này thực sự rất khó hiểu, tính cách cũng như cuộc sống của họ có nhiều biến đổi khó lường, nhưng nhìn chung đã yêu ai họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để người họ yêu có được cuộc sống tốt nhất, hài lòng nhất có thể.