12 cung hoàng đạo thích làm gì trong mùa đông
on 15th December 2015
| 1144 views

Mùa đông đến rồi thật là lạnh lẽo với mỗi người, vậy 12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ làm gì trong mùa đông này đây. Cùng tử vi 2016 tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé.

mua-dong

1. Cung Bạch Dương

Tử vi hàng ngày của Bạch dương, mùa đông ư?. Vẫn như ngày thường mà thôi, trái tim nóng bỏng của bạch dương có thể đốt cả một bầu trời gió lạnh. Họ muốn đi ra ngoài đường để gió mùa đông phả vào mặt.

2. Cung Kim Ngưu

Kim ngưu thì có thể nhìn thấy cuộn tròn trong một cái chăn ấm áp, để xem phim và lảm nhảm mấy câu hát.

3. Cung Song Tư

Những ngày đông Song Tử chỉ muốn cắm đầu cắm cổ vào cái máy tính để chát chít với bạn bè về mùa đông này như thế nào?, rồi chuyển sang chơi game.

4. Cung Cự Giải

Với trái tim ấm áp và đầy nhân hậu của mình, Cự Giải hăng say tham gia các hoạt động từ thiện như phát chăn ấm cho người nghèo, vô gia cư, người đặc biệt khó khăn.

mua-dong-12-cung

5. Cung Sư Tử

Theo như lịch 2016 thì Sư tử gọi luôn cho bạn bè đến nhà tụ tập ăn uống vào mùa đông này, cùng nhau ca hát trong phòng thật ấm cúng.

6. Cung Xử Nữ
Xử nữ lại quàng khăn ấm, mặc quần áo ấm rồi cầm tách trà sữa nóng hổi ngồi bên cửa sổ nhìn gió mùa đông về. Rồi đi ngâm chân để tận hưởng cái ấm áp.

7.  Cung Thiên Bình

Thiên bình là một trong những con sâu lười nhất trong 12 cung hoàng đạo, thiên bình mong mùa đông kéo dài thật dài để được ở nhà chùm chăn ấm để ngủ nướng.

8. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp đương nhiên sẽ ngồi tỉ tê với những người bạn tri kỷ của mình, nhấm nháp hơi men rồi cũng nhìn ra khung cửa sổ, ngồi bên cạnh tri kỷ để làm những việc mình thích.

9. Cung Nhân Mã

Đương nhiên, Nhân Mã sẽ đi, nhưng họ sẽ trốn vào một góc nào đó, không cho ai biết. Mùa đông làm họ lạnh và như thế mà làm cho họ chỉ muốn ở một mình, không muốn cho ai biết.

10. Cung Ma Kết

Ma Kết là con ong chăm chỉ, mùa đông bạn ý chỉ muốn cắm đầu cắm cổ vào làm việc, bất kể mùa đông lạnh giá đến như thế nào, vì họ vui không phải ra ngoài.

11. Cung Bảo Bình

Bảo bình thì sẽ tự kỷ, tự biên tự diễn một mình với những trò chơi tự mình nghĩ ra. Hay đơn giản họ chỉ muốn nằm đắp chăn trên giường, nghe những bản nhạc buồn.

12. Cung Song Ngư

Với một con người mơ mộng như Song Ngư thì ngày đông thật tuyệt vời để đi chơi. Họ muốn ngắm những cảnh vật về mùa đông đang diễn ra xung quanh họ.

Trích nguồn: boi.vn