Ý nghĩa và công dụng của Vòng tay đá Prehnite trong phong thủy
on 28th Tháng Ba 2018
| 1018 views

Trang sức đá phong thủy từ lâu nay đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nó không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái mà còn là một tín vật tâm linh giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chắc hẳn nhiều người chơi đá phong thủy cũng chưa chắc đã biết đến nguồn gốc cũng như công dụng của những viên đá Prehnite ngay đến dân chơi đá nhiều khi cũng không biết hoặc nhầm lẫn tên gọi của loại đá này.

Những viên đá Prehnite được hình thành trong các khe nứt vách đá của núi lửa. Đá trong mờ và có màu xanh lá non, độ cứng chỉ thua thạch anh một chút.

Đá Prehnite hay còn gọi là đá phong thủy cẩm thạch rất có lợi nên thường được sử dụng làm trang sức, đặc biệt là Vòng Tay Đá Prehnite. Khả năng đặc biệt của nó là giúp kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch từ đó hoạt hóa sinh lực của cơ thể, giúp cho người chủ luôn khỏe mạnh. Người ta nói rằng, đeo vòng tay đá phong thủy Prehnite giúp điều trị bệnh gut. Khoáng vật này còn có tác dụng tốt trong điều trị bệnh ở thận.

Trong phong thủy mọi người không coi đá phong thủy Prehnite là vô chi, mà vòng đá phong thủy Prehnite như một sợi dây giúp con người ta tiếp xúc với một thế giới tâm hồn. Người ta còn lấy sử dụng vòng tay phong thủy này là nơi neo đậu tâm trạng suy tư, thậm trí họ có thể kiếm tìm một sự đồng điệu. Khi mệt mỏi hay găp bế tắc trong cuộc sống nhiều người đã tập đá để lấy lại sự thư thái cân bằng.

Với vẻ đẹp và độ trong tự nhiên, đá prehnite thường được sử dụng làm trang sức như vòng tay đá, mặt dây chuyền hay những vật phẩm phong thủy có giá trị khác.