Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng
on 28th Tháng Ba 2018
| 1078 views

Từ xa xưa loài người đã biết tới thạch anh trắng như một loại đá quý sử dụng để xua tan tà khí, giúp thanh lọc các nguồn năng lượng tốt đem lại trí lực, sự minh mẫn và hỗ trợ chữa trị một số loại bệnh.

Cunghoangdao.com.vn cho biết thạch anh trắng gồm có nhiều sắc thái khác nhau dựa trên đặc tính vật lý riêng biệt như: trong suốt không màu, trắng đục, trắng. Không màu trong suốt thì gọi là thạch anh pha lê, biểu trưng cho sự tinh khiết, trong sáng. Thạch anh trắng phát ra các năng lượng tốt hỗ trợ luân chuyển thần khí âm dương, gia tăng nguồn khí tốt cho người sử dụng.

Ý nghĩa, tác dụng phong thủy của trang sức đá thạch anh trắng

Năng lượng của trang suc da phong thuy thạch anh trắng kích thích chức năng hoạt động của bộ não, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Bởi vậy, vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh trắng sẽ rất có ích khi bạn muốn tập trung vào việc học tập, đọc sách, làm việc hay thiền định.

Năng lượng thuần dương mạnh mẽ từ vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh trắng có khả năng giúp bạn lọc khí âm, tức năng lượng xấu trong cơ thể, ngoài ra nó liên tục phát phóng nguồn năng lượng chính thuần dồi dào từ vũ trụ vào cơ thể bạn, nhờ đó bạn cảm thấy khỏe mạnh và bình an.

Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.

Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

Đặt Thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại.​

Thạch anh trắng có tần số rung động rất cao, chúng cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa thứ tám, thường được gọi là luân xa ngôi sao linh hồn.

Thạch anh trắng pha lê kích thích luân xa đỉnh đầu là cửa ngõ mà từ đây chúng ta hướng tới vũ trụ vô hạn.

Thạch anh trắng pha lê có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, làm mới tâm trí vượt qua căng thằng.

Điều tiết năng lượng bằng cách lấy năng lượng tiêu cực ra, vô hiệu hóa sự bức xạ, bao gồm khói điện từ và xạ khí hóa dầu, thạch anh trắng pha lê giúp cân bằng và làm tăng sức sống cho cơ thể vật lý, cảm xúc, tinh thần và tâm linh.