Ý nghĩa của Chất Bích trong bộ bài tây 52 quân bài
on 10th March 2018
| 1668 views

Khi bạn xem bói bài tây bạn sẽ thấy mình có thể lên được nhiều quân bài với các chất khác nhau. Mỗi chất trong lá bài tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính các, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói bài. Một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng có một mình. Hôm nay Cunghoangdao.com.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu ý nghĩa của chất bích trong bộ bài 52 quân bài nhé!

Quân bài chất bích: Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

– Về tình cảm: Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

– Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

– Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật

y-nghia-la-bai-chat-bich

Lá bài Át Bích: Khi bạn bốc được lá bài này thì bạn hãy xem bạn đang trong vận xấu hay là vận tốt. Nếu như bạn đang trong vận xấu thì sắp tới rất nhiều sự đen đủi xui xẻo bất lợi sẽ ồ ạt đến với bạn. Còn nếu bạn đang trong vận tốt thì thật may, sắp tới có những điều may mắn sẽ đến với bạn mà đến chính bạn còn không thể ngờ tới.

Lá bài 2 bích: Bạn thường bị những người khác làm bạn bị tổn thương vì bạn đặt ở nơi họ những niềm tin và sự kì vọng quá lớn. Những đền đáp của họ với bạn lại không được như những kì vọng bạn mong muốn.

Lá bài 3 bích: Bạn rất hay gặp rất nhiều những rắc rối và phiền phức mà không sao tìm được cho mình một lối thoát. Bạn hãy tìm những người bạn thật chân tình với mình, tham khảo những ý kiến chia sẻ từ họ để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lá bài 4 bích: Bạn thường bị người khác làm tổn thương bằng những lời nói của họ. Nhưng bạn đừng quá đặt nặng nó lên vì dù khen hay là chê thì cũng chỉ là những góc nhìn về bạn dưới con mắt của họ. Mà cách nhìn thì mỗi người một cách nhìn nhận khác nhau, bạn hãy là chính bạn và tự hoàn thiện chính bản thân mình. Bạn hãy nhớ lấy câu này, nghe hơi bậy nhé nhưng đúng với bạn “kệ mẹ nó đi, chó cứ xủa và đoàn người vẫn cứ đi”.

Lá bài 5 bích: Bạn rất hay giúp đỡ mọi người trong cuộc sống từ việc to cho tới việc nhỏ. Nhưng lạ một điều, bạn lại hay gặp những kẻ “lấy ơn báo oán” làm ảnh hưởng xấu tới bạn. Mặc dù vậy, bạn hãy cứ tiếp tục giúp đỡ nhé vì bạn gieo nhân tốt ắt sẽ gặt được quả tốt. Phật đã dạy thì không sai được đâu bạn.

Lá bài 6 bích: Cuộc sống của bạn thành công hay thất bại là do chính bạn định đoạt. Sự thành công của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những trông gai và khó khăn thử thách. Nếu bạn là người dễ nản trí thì đương nhiên bạn sẽ thất bại, nếu bạn là con người biết cách vượt lên chính mình thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

Lá bài 7 bích: Khi bốc phải lá bài này thì người coi bói thật không may cho bạn, trong cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn về tiền bạc, về công danh và cả về tình duyên nữa. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, hãy chia nhỏ những khó khăn ra và giải quyết từng khó khăn một rồi ắt mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài 8 bích: Bạn có khả năng và nhìn nhận mọi vấn đề khá tốt, cho nên nếu bạn đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó, một ước mơ gì đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lá bài 9 bích: Bạn là người không thích hùa theo đám đông, bạn luôn biết mình cần gì, mình muốn gì, muốn đi tới đâu cho nên cuộc sống của bạn sẽ được như bạn mong muốn.

Lá bài 10 bích: Bạn đừng nản trí khi trong cuộc đời gặp những khó khăn vì khoảng cách dẫn tới thành công của bạn chỉ bị ngăn cách bằng những khó khăn này mà thôi, nếu bạn vững trí vượt qua và tiến lên thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài J bích: Bạn là người rất trượng nghĩa, hay làm điều tốt cho mọi người. Bạn có lý tưởng sống, niềm đam mê và những sở thích hết sức rõ ràng.

Lá bài Q bích: Sự ích kỷ thường mang lại cho bản thân bạn những món lợi tức thời. Tuy nhiên về lâu dài thì đó chính là những nguyên nhân gây ra cho bạn những phiền toái và sự cô đơn.

Lá bài K bích: Lá bài thể hiện cho tiền tài, địa vị và danh vọng. Nếu như bạn sử dụng các thủ đoạn xấu để đạt được những thứ đó thì nó sẽ không bền và lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng khả năng của bản thân, sự trợ giúp của những người thân bên mình thì cuộc sống bạn sẽ rất hạnh phúc và bền lâu.