Xu hướng cuộc sống của Kim Ngưu, Nhân Mã và Bảo Bình trong tuần mới
on 22nd Tháng Một 2018
| 1439 views

Một tuần mới đã đến với nhiều điều mới đón chào. Liệu 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) và sẽ chào đón tuần mới với xu hướng như thế nao? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Xu hướng cuộc sông của Kim Ngưu (21/4 – 21/5) trong tuần mới:  Làm việc khoa học

So với tuần trước, Kim Ngưu của tuần này làm việc có tinh thần hơn hẳn. Bạn lên kế hoạch thứ tự giải quyết công việc vào buổi sáng rồi mới bắt đầu triển khai, vì thế mà hoàn thành kịp tiến độ, về nhà không còn phải lo lắng ôm máy tính như lúc trước. Một số thời điểm trong tuần, tu vi 2018 khuyên Kim Ngưu có xu hướng hoài niệm về người xưa khi đi qua nơi chốn cũ.

xu-huong-cuoc-song-tuan-moi-cua-kim-nguu-nhan-ma-bao-binh-trong-tuan-moi

2/ Xu hướng cuộc sông của Nhân Mã (23/11 – 21/12) trong tuần mới:  Áp lực gia tăng

Nhân Mã có phần áp lực hơn với công việc. Bạn cảm thấy không còn một chỗ trống nào để nghỉ ngơi. Điều này khiến Nhân Mã trở nên khó tính hơn. Bạn rất dễ cằn nhằn nếu như có ai đó làm gì không vừa ý mình. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có thể nói là yên bình. Một số thời điểm trong tuần, bạn có xu hướng trở nên trầm lặng, không muốn hòa nhập với ai khác.

3/ Xu hướng cuộc sông của Bảo Bình (21/1 – 19/2) trong tuần mới:  Cân bằng mọi thứ

Lịch âm 2018 cho hay có nhiều áp lực đến với Bảo Bình trong tuần này. Hãy cố gắng cân bằng giữa làm việc, nghỉ ngơi và chuyện tình cảm. Nếu bạn bè có kèo nào mời đi chơi thì Bảo Bình không nên từ chối. Cứ lao đầu vào công việc rồi cũng có ngày bạn bè sẽ dần cách xa bạn. Một lời khuyên nữa đó là bạn nên lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu tuần, thay vì thấy cần gì mua nấy, thích là sắm.