Xếp hạng 4 cung hoàng đạo là chuyên gia cãi lộn
on 21st October 2015
| 597 views

Trong số 12 cung hoàng đạo thì những cung hoàng đạo sau là những chuyên gia về cãi lộn đó. Bởi thế khi nói chuyện với họ bạn cần phải hết sức cẩn thận, xem tu vi hang ngay thấy rằng bạn đừng dại dột mà chọc giận họ nhé!

Top 1: Cự Giải

Xếp hạng cao thủ nhất trong 12 cung hoàng đạo về cãi lộn đó là Cự Giải. Theo đó những Cự Giải trẻ dưới 16 tuổi họ thường có xu hướng “cãi ngang” điển hình. Bởi vì chòm sao này có họ hàng với họ nhà cua mà ^_^. Cự Giải có tính cách đôi chút bướng bỉnh vì thế họ quyết bảo vệ những điều được cho là của mình, dù ai có nói thế nào, cậu ấy cũng sẽ kiên quyết, rất khó thay đổi. Tuy nhiên xem tử vi 2015 thấy rằng thật may là càng lớn thì tính khí này sẽ càng giảm, vào độ tuổi trưởng thành Cự Giải sẽ có phần nghiêm túc và lí lẽ hơn.

cai-nhau

Top 2: Song Tử

Tiếp theo trong số những chòm sao là vua cãi là Song Tử. Bạn đừng dại dột mà chọc đến Song Tử nhé, bởi người này có khả năng đổi trắng thay đen đấy. Cung hoàng đạo này có khả năng nói chuyện như một chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Xem boi tinh duyen thấy rằng dù là cãi lí, cãi tình hay cãi ngang, Song Tử cũng chẳng chịu thua bất cứ một ai. Tốc độ cãi nhau của Song Tử luôn khiến bạn khó mà bắt kịp.

Top 3: Thần Nông

Thần Nông có cách cãi nhau rất đặc biệt, đó là họ thường nói những câu cay nghiệt, sâu hiểm. Xem boi bai thấy răng hầu như lời nào mà cậu ấy nói ra cũng đều có dụng ý, hơn thế nữa không chỉ có một nghĩa mà có rất nhiều nghĩa đằng sau mỗi câu. Chống chỉ định việc cãi nhau tay đôi với Thần Nông nếu bạn không chịu được áp lực cao.

Top 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người thường không có xu hướng cãi nhau nhưng họ lại chọn cách phân tích lí luận. Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu sẽ kéo dài cho tới khi bạn vẫn còn biết nói lí lẽ. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bật ra sơ hở, nói chuyện mà không lịch sự thì cậu ấy sẽ chuyển hướng hoặc bỏ mặc, không thèm coi bạn là gì trong mắt nữa. Kim Ngưu là người rất coi trọng những chuẩn mực trong giao tiếp.