Xem tướng qua khuôn mặt chính xác nhất
on 17th Tháng Mười Một 2016
| 1559 views

Theo như bói tử vi thì hầu hết các bạn đều cho rằng số mệnh mình được gắn liền trong đó nhưng có mấy ai nghĩ rằng trên thế giới biết bao nhiêu cách xem bói hay xem tướng số của mình đó là xem tướng qua khuôn mặt, qua nốt ruồi hay qua đường chỉ tay… và một số thuật bói khác nữa. Và dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 thuật bói toán đó là thuật xem tướng qua khuôn mặt.

Thuật xem tướng đã đúc kết rằng khuôn mặt là phần thiết yếu của thân thể con người, và khuôn mặt sẽ toát nên khí sắc của người sở hữu nó có tốt hay không? mệnh vận đời người như thế nào, có thể nhận ra chức vị của người đó hay không qua khuôn mặt?

tai-xuong

1/ Tướng đàn ông thành đạt

nếu trên khuôn mặt 1 người, xương 2 má, mũi, trán, dưới cằm (Ngũ nhạc) và tai, mắt, mồm, mũi (Tứ độc) đều thăng bằng, bổ sung cho nhau, Tam đình của thân thế và Tam đình của Khuôn mặt hòa hợp, như một chỉnh thể, lại thêm tướng mạo đoan chính, ý thức an tĩnh, thần sắc bình hòa, người như thế đã tập trung phần lớn nền tảng của phú quý. Là tướng người ấm no chu toàn.

Vầng trán đầy đặn Chàng trai với trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường ngập tràn tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. ví như hài hòa có cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, trục đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tục.

Tướng đôi tai ép sát vào đầu theo tử vi, đôi tai đầy đặn, hồng hào, dái tai như ngọc, tai ép sát vào đầu khá xem là tướng tai phải chăng, thường sở hữu thành quả cao, tâm hồn lương thiện, đáng tin cậy, đáng để cưới khiến cho chồng.

2/ Xem tướng đàn ông nghèo

Người béo phải chăng cao to mà khuôn mặt gầy, trên dưới không cân đối, Đây là người với tính cách thức hòa nhã, cũng là người trường sinh.

Thân thế cao gầy mà mặt lớn, Đó là người với tính phương pháp nóng tính, ko sở hữu tướng thọ. Da mặt trắng mà cơ thể mang màu đen thường dễ tính nhưng là mệnh nghèo khổ. trái lại, giả dụ tướng mạo ko ngay thẳng, thân thể khiếm khuyết, màu sắc da không sáng tươi lại mờ tối, thần sắc ko được, mặt lộ tướng hung ác, các người này số phận ko được hưởng phú quý, là tướng bủn xỉn.

3/ Xem tướng đàn ông ngoại tình

Người đàn ông tương tự thường mang khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường sở hữu vận đào hoa nên dễ vướng rối rắm trong chuyện tình cảm.

Vì bạn dễ xúc tiếp mang người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường tốt phụ nữ yêu mến. Nhưng đấy cũng là căn nguyên khiến cho chuyện tình cảm của bạn dễ bị ảnh hưởng. Người như bạn thường với xác suất ngoại tình cao. Xem tu vi nam 2017 mới nhất để nắm thêm thông tin về người đàn ông của bạn nhé.

Đàn ông tóc xoăn những người đàn ông mang mắt ướt như cất lệ là những người mang sức lôi cuốn to, vận đào hoa rất vượng do vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Trong độ tuổi trong khoảng 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở cái đàn ông này sẽ cực thịnh.

nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ có dịp tiếp xúc có nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ sở hữu quan hệ ngoài luồng.

mẫu đàn ông với nốt ruồi ở lòng trắng của mắt Người đàn ông mang nốt ruồi trong tròng trắng của mắt ngay sở hữu vận đào hoa cực mạnh, đi đến đâu cũng lôi kéo sự chú ý của đàn bà. Người như vậy rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông sở hữu mũi dày các người đàn ông với mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và bắt bồ.

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Mắt một mí: Người mắt 1 mí thường có thiên hướng ít kể, sống nội tâm, hay quan tâm đến tiểu tiết, tường tận và kỹ lưỡng. ngoài ra, họ không phải bi quan hay yếu đuối mà mang một nghị lực sống mạnh mẽ, dũng cảm, can tràng và luôn nỗ lực theo đuổi hoài bão.

Mắt hai mí: Người mắt hai mí rất trọng nghĩa tình, biết cách đối nhân xử thế nên đôi khi sống tương đối cảm tính, hay thương người, hay buồn phiền chuyện tình cảm, dễ bị người khác xói móc. Người mắt 2 mí thường tương đối hấp tấp, vội vàng, thiếu nhẫn nại nhưng rất linh hoạt, nhanh thích nghi với môi trường mớ

Mắt to: Người có đôi mắt lớn thường với năng khiếu Quan sát, say mê học hỏi, sống nhiệt thành và xiêu bạt. không những thế, họ hay mắc bệnh cả thèm chóng chán, dễ thay đổi. Đôi mắt lớn thể hiện sự tinh nhanh, sống động, nhưng trong ái tình, Đó lại là các người đa tình, thường không chung thủy.

Mắt nhỏ: Đôi mắt nhỏ thường là đặc điểm nhấn trên khuân mặt của 1 người sống kín đáo, cẩn trọng, ngại va chạm, thường ko thuận lợi trình bày xúc cảm của bản thân. Người sở hữu mắt nhỏ tính nết bảo thủ, thường ko hay coi trọng ý kiến của người khác. Đôi mắt nhỏ tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.