Xem tướng mắt cười, đoán tính cách vận mệnh tốt xấu
on 23rd Tháng Bảy 2019
| 1145 views

Mắt cười là mắt như thế nào? Tình cách vận mệnh của những người sở hữu đôi mắt cười ra sao? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Tướng mắt cười như thế nào?

Mắt cười là đôi mắt có đuôi mắt khá dài khi cười sẽ tạo nên một đường cong như hình trăng khuyết, những người sở hữu đôi mắt cười rất dễ gây được thiện cảm nhiều hơn với người đối diện.

Đôi mắt cười có phần bọng nhỏ ở sát mí dưới, khác với bọng mỡ dưới mắt và có nếp mí rõ ràng, mắt có chiều dài cân đối với gương mặt. Lịch vạn niên cho hay đôi mắt tươi cười khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác tươi vui và tràn đầy sức sống. Nhìn vào đôi mắt cười dễ có cảm giác “vui lây” nên dễ khiến người ta muốn nhìn mãi vào đôi mắt ấy.

Tính cách vận mệnh của người có đôi mắt cười 

Tử vi 2020 cho biết Phu nữ có đôi mắt cười thường là người vô cùng lạc quan, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương yêu. Vi tính cách cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Phụ nữ có phần đuôi mắt hơi cong lên, giống như lúc đang cười là người lạc quan, cẩn thận trong công việc và thủy chung trong tình cảm. Họ thường được mọi người yêu mến, đặc biệt là người khác giới.. Tuy nhiên nhược điểm của những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen.

Nam giới có đôi mắt cười là bậc anh hùng hảo hán. Tướng con trai mắt cười được coi là loại quý tướng vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải kết hợp với tướng lông mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách tanh kỳ, sơn căn (khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi) không bị khuyết hãm. Kẻ có tướng mắt cười đắc cách toàn bộ thì chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ.