Xem tử vi tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ sáu ngày 08-09-2017
Posted by nhamnt on 8th September 2017
| 591 views

Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 08-09-2017 của 2 tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn trong con giáp tuổi Thìn về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của 2 tuổi này như thế nào  nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 08-09-2017

Tử vi của người tuổi Thìn hôm nay có được tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe tốt. Chính vì thế, bạn sẽ khởi động công việc rất hào hứng và mọi quyết định, tính toán đều rất tốt và tận dụng tốt các mối quan hệ với người xung quanh để bổ trợ cho công việc của mình.

Tài vận cũng khá tốt, làm gì cũng có thu hoạch, vì vậy, bản mệnh có thể tranh thủ dịp này để xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh nho nhỏ. Tuy vậy, bạn nên thận trọng khi chọn người cùng hợp tác.

Ngày hôm nay xem tuổi thấy chuyện tình cảm của người tuổi Thìn có phần sa sút. Quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh.

tu-vi-tuoi-thin-thu-sau-ngay-08-09-2017

2/ Chi tiết tử vi  tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ sáu ngày 08-09-2017

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Giáp Thìn thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Thìn Thổ.

Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch.

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Nhâm Thìn thuộc Trường Lưu Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Thìn Thổ khắc.

Ngày xung của bổn mạng. Nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Không nên than van hoặc âu lo. Xem Lịch vạn niên hôm nay thấy tuổi Nhâm Thìn cề công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Có tin xa. Một ngày bận rộn. Hay lo. Tài lộc trung bình hoặc có chuyện vui.