Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
on 9th November 2019
| 574 views

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng? Nhưng trên mạng có quá nhiều thông tin khiến bạn hoang mang và lo lắng không biết nên tin vào đâu? Đừng lo hãy tham khảo ngay bài chia sẻ của cunghoangdao.com.vn để có được những thông tin chính xác nhất.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Trong tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều những biến đổi thăng trầm trong cuộc sống. Nhìn chung những nữ tuổi này thường có tiền vận và trung vận gặp nhiều trắc trở. Nhưng khi về hậu vận thì cuộc sống lại rất tốt đẹp. Trải qua thăng trầm, bể dâu của cuộc sống đến tuổi về già những người Nhâm Thân nữ sẽ được hưởng trái ngọt.

Tuổi thọ trung bình của những người tuổi này thường giao động trong khoảng từ 65 – 75 tuổi. Tuy nhiên nếu sống lương thiện, không làm điều ác sẽ được tăng niên kỷ tức tuổi thọ.

Tử vi trọn đời Nhâm Thân nữ mạng
Tử vi trọn đời Nhâm Thân nữ mạng

Xét về mặt tình duyên tuổi Nhâm Thân

Về mặt tình duyên các bạn nữ tuổi Nhâm Thân trải qua nhiều trắc trở. Theo tử vi thì con đường tình duyên của tuổi Nhâm Thân được chia ra làm 3 trường hợp như sau:

  • Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc
  • Sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên rộng mở, tràn ngập hạnh phúc và không có sự thay đổi gì nghiêm trọng.

Vấn đề công danh và gia đạo

Trong tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng thì đường công danh chỉ ở mức độ trung bình. Còn về phần gia đạo thì êm ấm, trọn vẹn trong suốt cuộc đời. Những người tuổi này thường có con đường sự nghiệp vững chắc từ 36 tuổi trở đi. Tiền bạc và tài lộc vào thời điểm sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ.

Những tuổi hợp làm ăn với Nhâm Thân nữ mạng

Luận giải tử vi trọn đời Nhâm Thân nữ mạng cho thấy, những người tuổi này hợp làm ăn với các độ tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ đem lại lợi nhuận cao và sự nghiệp có nhiều biến chuyển lớn.

Lựa chọn bạn đời cho tuổi Nhâm Thân Nữ mệnh

Việc thành lập gia đình, kết hôn là việc đại sự của đời người. Vì vậy nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để không bao giờ bạn phải suy nghĩ về những muộn phiền của cuộc sống như cơm áo gạo tiền hay xung đột về mặt tính cách. Các tuổi đẹp để kết hôn với Nhâm Thân nữ mạng gồm có: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần và Canh Thìn.

Đây được xem là những tuổi hợp với Nhâm Thân cả về mặt tình duyên và tài Lộc. Nếu kết hôn với những người tuổi này thì không sớm thì muộn cũng đạt được hạnh phúc viên mãn.

Lựa chọn bạn đời đối với Nhâm Thân nữ mạng rất quan trọng
Lựa chọn bạn đời đối với Nhâm Thân nữ mạng rất quan trọng

Những tuổi đại kỵ với Nhâm Thân nữ mạng

Theo chiêm tinh tử vi thì những tuổi đại kỵ với Nhâm Thân nữ mạng gồm có: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Những trường hợp gặp tuổi đại kỵ cần lưu ý:

  • Gặp tuổi đại kỵ về hôn nhân: Trong việc hôn nhân thì nếu bạn và nửa kia của bạn có tuổi xung khắc nhưng vẫn quyết định yêu thương và lập gia đình cùng với nhau thì cách tốt nhất là nên âm thầm sống với nhau, tránh làm lễ hiệp hôn linh đình như vậy mới ở được với nhau trọn đời. Nếu không chỉ sợ bạn sẽ bị đứt gánh giữa đường, chuyện tình cảm gia đình nhiều trắc trở.
  • Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn: Nếu trong làm ăn thì bạn nên hạn chế hợp tác với người kỵ tuổi vì việc hợp tác có thể không như mong đợi. Nếu không thì khi làm ăn cần coi hạn của mỗi người để cúng giải hạn cầu mong yên ổn.
  • Gặp người kỵ tuổi trong gia đình: trong trường hợp này bạn nên hạn chế tranh chấp với người kỵ tuổi. Sống nhường nhịn, không khắc khẩu sẽ giúp gia đình hòa thuận hơn.

Trên đây là một số thông tin về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.