Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi
on 25th Tháng Mười Một 2019
| 730 views

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi có điểm gì đặc biệt trong 12 con giáp. Những người tuổi này có đường tình duyên, công danh, sự nghiệp như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn .

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi

Theo luận giải tử vi thì những người Kỷ Mùi có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Họ luôn có định hướng và mục tiêu của cuộc đời mình chính vì vậy mà đường công danh cùng sự nghiệp của họ khá thuận lợi. Đặc biệt trên quãng đường phát triển họ sẽ được nhiều người hỗ trợ và giúp sức. Nếu lấy được người hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này của cả hai sẽ đi vào quỹ đạo tốt đẹp.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi thì những người này sẽ phát đạt trong làm ăn vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Số hưởng an nhàn phú quý từ năm 39 tuổi. Tuổi thọ trung bình của những người này tầm 59 -78 tuổi. Nhưng nếu sống tốt, làm nhiều việc thiện thì sẽ kéo dài được tuổi thọ. Ngược lại làm nhiều việc ác sống vô cảm thì tất gặp phải quả báo.

Chuyện tình duyên của Kỷ Mùi

Trong 12 con giáp thì Kỷ Mùi là tuổi có đường tình duyên khá thuận buồm và xuôi gió. Cụ thể đường tình được chia ra làm 3 trường hợp như sau:

  • Nếu bạn sinh vào các tháng  3 – 6 -10 âm lịch thì đường tình có nhiều trắc trở. Vợ chồng không được êm ấm, xảy ra nhiều tranh cãi và trung đột nên có 3 lần thay đổi.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 2 – 4 -7 – 9 -11 âm lịch thì đường tình có 2 lần  thay đổi
  • Còn nếu bạn sinh vào các tháng 1 – 5 – 8 âm lịch thì đường tình duyên hoàn mỹ không có nhiều thay đổi. Hạnh phúc sẽ đến một cách tự nhiên nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Gia Đạo, công danh

So với những tuổi khác thì những người tuổi Kỷ Mùi có đường công danh không có quá nhiều nổi bật. Chính vì vậy nếu như muốn thành công thì những người tuổi này cần có sự cố gắng hết mình với công việc. Sự cố gắng của bạn trong thời gian dài sẽ được công nhận. Sự thông minh chỉ chiếm 2% yếu tố thành công. Do đó hãy thật chăm chỉ và nỗ lực làm việc hết mình thì bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Phần gia đạo của những người tuổi này khá tốt. Con cháu đầy đủ nếp tẻ, cuộc sống đầy đủ hạnh phúc viên mãn. Con đường sự nghiệp của những người tuổi này có bước phát triển đột phá vào năm 34 tuổi. Tiền bạc có phần dư dả vào những năm trung vận.

Tuổi Kỷ Mùi có đường công danh thuận lợi vào thời kỳ trung vận và hậu vận
Tuổi Kỷ Mùi có đường công danh thuận lợi vào thời kỳ trung vận và hậu vận

Những tuổi đẹp để lấy vợ chồng

Trong việc hôn nhân thì những người tuổi sẽ có được hạnh phúc viên mãn, cuộc sống sung túc khi kết hôn với những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Tuy nhiên nếu kết hôn với những tuổi như Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi thì  cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn về đường con cái. Trong sự nghiệp cá nhân của cả hai cũng khó có được những cơ hội phát triển như mong muốn.

Những năm bạn bạn gặp tuổi xung khắc nếu kết hôn sẽ xảy ra nhiều biến cố trong gia đình như: 18, 21, 27, và 39 tuổi. Vì vậy nên hạn chế việc thành gia lập thất vào những năm này.

Những năm khó khăn nhất trong làm ăn

Tuổi Kỷ Mùi trong sự nghiệp cũng có những năm đại hạn về làm ăn. Nếu như làm ăn lớn trong những năm này bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Những năm khó khăn của những người Kỷ Mùi gồm có 23, 27, 34 và 42 tuổi.

Trên đây là một số thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.