Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu chính xác nhất
on 25th Tháng Mười Một 2019
| 773 views

Bạn sinh năm Ất Sửu? Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu? Bạn muốn biết con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi này có những thuận lợi và khó khăn gì? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn .

Tổng quan cuộc sống của những người sinh năm Ất Sửu

Theo lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu thì những người này thuộc mạng Kim. Cuộc đời của họ khá trầm lặng. Tuy nhiên có những thời điểm cuộc sống của họ vẫn có những điểm vụt sáng như những bông pháo hoa rực rỡ. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt thì những người tuổi này sẽ thành công mỹ mãn.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

Đặc biệt Ất Sửu có mạng giàu. Tuy nhiên con đường sự nghiệp lại có nhiều biến cố bất ngờ. Nếu không chú ý sẽ kéo theo nhiều phiền phức. Tuổi thọ trung bình của những người này thường từ 60 – 65 tuổi. Nếu sống phúc đức và chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh thì sẽ tăng thêm tuổi thọ, hạnh phúc đủ đầy.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – đường tình duyên

Chiếu theo tử vi thì ngay từ nhỏ Ất Sửu đã có đường tình duyên nhiều trắc trở không mấy thuận lợi. Cụ thể đường tình duyên của những người tuổi này có những trường hợp cụ thể như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 5 – 6 -9 thì đường tình duyên có 3 lần thay đổi, nhiều trắc trở trong hôn và chuyện tình cảm.
  • Nếu sinh vào các tháng 2 – 7 -10 – 11 – 12 thì đường tình có 2 lần thay đổi.
  • Nếu sinh vào các tháng 3 -4 -8 thì đường tình duyên tốt đẹp, êm ấm cả đời. Bạn tìm được người thật sự đối xử tốt với mình và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Gia đạo, công danh

Những người tuổi này phần gia đạo có khá nhiều phiền phức. Tuy nhiên nếu biết nhẫn nại và nhịn nhục thì có thể xua tan đi khó khăn. Tích phúc tích đức để cho con cho cháu. Phần đời về sau sẽ hưởng lộc từ con từ cháu.

Công danh từ nhỏ của những người tuổi này có phần sôi động hơn thời kỳ trung vận và hậu vận. Đến năm 38 tuổi đường công danh có phần lắng xuống. Ở những người tuổi này có một điểm đặc biệt chính là đường công danh của con cháu luôn có bước tiến hơn của các nhân họ. Do đó nên phát triển tập trung cho con cái ắt sẽ có kết quả viên mãn.

Sự nghiệp của Ất Sửu từ năm 32 tuổi bắt đầu có sự phát triển vững mạnh nhưng nếu lấy vợ có tuổi phù hợp thì sẽ hỗ trợ đường làm ăn tốt hơn. Nhìn chung về hậu vận thì những người tuổi này sẽ có có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

Lựa chọn vợ chồng cho Ất Sửu

Trong việc thành gia và lập thất thì những người tuổi Ất Sửu cần lựa chọn bạn đời hợp với tuổi của mình. Nếu bạn chọn được người hợp tuổi thì đường sự nghiệp và công danh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, có thể cả hai sẽ hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Còn nếu bạn kết hôn với những người có tuổi đại kỵ thì có thể con đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

  • Những tuổi đẹp để kết hôn  với Ất Sửu gồm có: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
  • Những tuổi đại kỵ với Ất Sửu trong đường hôn nhân gồm có: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi
  • Những năm không nên thành gia lập thất gồm có 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.