Xem tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Posted by thuylt on 27th April 2018
| 579 views

Tu vi nam 2018 của 12 con giap-  Xem bói tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu .Cùng cunghoangdao.com.vn xem tu vi nam 2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu  ngày hôm nay và dự đoán vận trình ngày mới của 2 con giáp này về tình duyên, công việc , tài chính,sức khỏe …..

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Xem tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 27/4/2018 của tuổi Thân

Lich 2018 cho biết; Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo mối quan hệ của người tuổi Thân với các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Có thể chính vì vậy mà bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình trong một tuần đầy căng thẳng này.
Cục diện tương xứng là thái độ của bạn không được đúng mực, không được ổn định lăm, bạn dễ dàng nổi cáu, và thiếu lịch sự với mọi người, gây ra nhưng hệ quả không tốt cho bạn. Vì thế tuổi Thân nên chú ý, cần cố gắng sửa đổi, đừng để người khác có cái nhìn không tốt về bản thân mình nhé!

Để giảm bớt áp lực, con giáp này nên vận động, tập luyện thể thao để giải phóng nguồn năng lực tiêu cực ra bên ngoài. Bên cạnh đó có thể đọc sách, nghe nhạc… để tìm cảm hứng cho cuộc sống, tâm trạng tích cực thì thái độ cũng sẽ được cải thiện đấy.

Xem tử vi ngày 27/4/2018 của tuổi Dậu

Tu vi nam 2018 hôm nay nhắc nhở :  Kiếp Tài gây họa nên người tuổi Dậu phiền lòng khi phải đối mặt với những lời ong tiếng ve khá nhiều ngày hôm nay và điều đó khiến bạn cực kì tức giận. Nhưng nếu trở nên mất tỉnh táo, chính bạn đang tạo cơ hội cho kẻ khác hả hê.

Nhìn chung công việc diễn ra rất tốt, bạn có những cơ hội mà người khác không dễ gì có được, hãy cố gắng khẳng định thực lực nhé. Dù có người nâng đỡ nhưng phần lớn vẫn phụ thuộc vào biểu hiện của bạn, làm tốt thì những người ghen tị gièm pha sẽ không có cớ nói ra nói vào.
Tình duyên không có nhiều tiến triển, thậm chí còn khá khó khăn với nữ giới vì bạn không làm chủ được cảm xúc của mình. Dù đang yêu hay đã có gia đình nhưng tuổi Dậu vẫn khá thờ ơ, lạnh nhạt, ít biểu hiện yêu thương khiến mối quan hệ trở nên gượng gạo, đóng băng.

Quên không tập thể dục, quên ăn đúng bữa, không ăn sáng đó là nguy cơ về sức khỏe tiềm ẩn. Lời khuyên cho  bạn là nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc để có sức khỏe tốt nhất. Hãy tự bảo vệ cơ thể của mình trong khả năng của bạn.