Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Posted by thuylt on 2nd May 2018
| 607 views

Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi  Ngọ và tuổi Mùi – Cùng cunghoangdao.com.vn  dự đoán vận trình ngày mới tuổi  Ngọ và tuổi Mùi  ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi  Ngọ và tuổi Mùi  quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Ngọ

Xem tu vi nam  2018– Tử vi ngày hôm nay 5/2/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy: cục diện Ngọ Ngọ tự hình, đem đến cho con giáp này 1 ngày không được mấy vui vẻ.

Thương Quan xuất hiện cảnh báo con giáp này cần chú tâm hơn nữa trong công việc. Bạn để quá nhiều chuyện ngoài lề khiến cho mình phân tâm và không còn đủ sức tập trung vào công việc của mình nữa. Đây là điều rất nguy hiểm, khi mà bạn tự tay khiến cho công việc của mình sụp đổ.

Người tuổi Ngọ cũng nên kiềm chế bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của mình lại. Thích làm theo  ý mình, không quan tâm đến ý kiến của người khác, luôn cao ngạo, tự cho mình là đúng và dễ dàng nổi cáu với người khác là nguyên nhân khiến các mối quan hệ xã giao của bạn không mấy tốt đẹp, điều này ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn.

Tình duyên : Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ ngày hôm nay cũng không  mấy tốt đẹp. Bạn dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm khi mà bản thân bạn hãy nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực của vấn đề.

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Mùi

Lich 2018 cho biết : ngày hôm nay 5/2/2018 là một ngày tốt đẹp, may mắn với người tuổi Mùi khi cả chuyện tình cảm và tiền bạc đều vô cùng thuận lợi.

Kết quả công việc trong ngày hôm nay của bạn rất tốt, với tính thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm phần khác.

Tuổi Mùi được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó.

Tình cảm: Mùi Ngọ  hợp bán nguyệt, nhân duyên hài hòa tốt đẹp. Người có gia đình có thêm nhiều thời gian để cùng nhau vui vầy, hiểu rõ hơn về nhau.
Người độc thân đừng ngần ngại khi nhận được lời mời hẹn hò từ người khác phái. Bạn có đang suy nghĩ quá nhiều hay không, e rằng nếu không nhanh chóng quyết định thì bạn sẽ để lỡ cơ hội đó. Tình yêu có thể mãi mãi thuộc về bạn nhưng không chắc là người bạn muốn