Xem tử vi thứ 2 ngày 11-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 11th September 2017
| 608 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 11-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!
Bạch Dương

Xem boi hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nên Bạch Dương cẩn thận và dè dặt hơn vì thấy những điều xung quanh đều không đáng tin, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. Thực ra, chỉ cần mang lại điều gì để bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ có một cách tiết kiệm tiền là từ bỏ cuộc sống xã hội để giảm tối đa những chi phí không cần thiết. Không có vấn đề gì với phương pháp này, tuy nhiên bạn sẽ phải khá khổ sở để từ chối lời mời từ bạn bè và nó chỉ là một cách ngắn hạn. Nếu chỉ tiết kiệm, số tài sản bạn có thể tích lũy không thể tăng lên. Lúc đó, cuộc sống của bạn sẽ bị vây quanh bởi sự tù túng và kham khổ.
Thói quen uống cà phê lúc bụng đói rất nhiều người hay mắc phải, nhất là vào buổi sáng sớm. Thế nhưng, nếu có thói quen này thì bạn nên bỏ ngay lập tức vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe. Bởi uống cà phê khi bụng đói có thể dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố và khiến tình trạng căng thẳng trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, khi cà phê vào trong cơ thể sẽ kích thích sản sinh axit gây hại dạ dày. Vì thế, hãy ăn sáng rồi mới uống sẽ là giải pháp an toàn nhất

Kim Ngưu

Xem tu vi công việc của Kim Ngưu trong ngày cũng không được thuận lợi, những rắc rối liên tục tìm tới khiến bạn phải vô cùng vất vả mới có thể giải quyết hết được. Mới đầu tuần đã như vậy nhưng bạn đừng nên chán nản mà hãy thử tìm hướng đi mới cho bản thân xem sao nhé.

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ phải đối mặt và xử lý những biến cố ở trong chuyện tình cảm. Nó có thể là một cơn gió tạo nên điểm nhấn cho mối quan hệ giữa hai người nhưng cũng có thể là cơn bão có sức hủy diệt mọi thứ. Kết quả ra sao còn phụ thuộc phần lớn vào cách nhìn nhận và giải quyết của bạn đấy. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/9/2017: 84. 35

Nguồn: Tổng hợp