Xem tử vi phương tây cung hoàng đạo Sư Tử
on 16th December 2015
| 532 views

Nhiều người vẫn không tin vào tướng số, nhưng không phải xem tu vi là mê tín dị đoan mà nó chỉ là phản ánh một khía cạnh dựa vào lá số tử vi của người đó mà thôi. Trên thực tế đã có nhiều nhà chiêm tinh đã thấy rằng tử vi tướng số của một người có liên quan tới vận mệnh của họ trong tương lai.

xem tu vi cung su tu

Xem boi ngay sinh người thuộc cung sư tử thì có tài lãnh đạo, ngay từ nhỏ họ đã được định trước là một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên sau này khi trưởng thành còn tùy vào cơ địa và môi trường sống của từng người. Hãy cùng thử xem tử vi phương tây trọn đời của cung sư tử nhé.

Về tình yêu, Hải Sư rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Xem boi tinh duyen cho thấy họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là người dào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Do đó và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.

Người tuổi này là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay that bại bởi những lời tang bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

Tuổi hạp là Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ và Nhân Mã.
Tuổi khắc là Hổ cáp, Song Nam, và Thiên xứng.
Qua bài viết trên đây thì những người thuộc cung sư tử cũng một phần thấy được tử vi trọn đời của họ theo tử vi chiếu mệnh. Mặc dù không chính xác hoàn toàn thế nhưng tử vi phương tây trọn đời cho người thuộc cung sư tử  cũng đã nói nên phần nào cuộc đời và số mệnh của họ sau này để người cung sư tử có thêm hiểu biết về chính bản thân họ.
Nguồn: xemtuoi.com.vn