Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Dần
on 18th December 2018
| 349 views

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Dần qua chuyên mục 12 con giáp. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Dần chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay tử vi ngày 17-12-2018, dự báo sự nghiệp của tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Bản mệnh xao nhãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bạn.

Theo lich van nien 2019 bao công sức mà trước đây bạn vất vả chịu đựng để gây dựng vị trí cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói, hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt đi nhé. Hãy bình tĩnh và tìm cách nói chuyện hòa bình thay vì nổi khùng lên. Nóng giận đâu có giải quyết được chuyện gì ngoài việc gây ra tranh cãi.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm không như ý, đây cũng là lý do khiến tuổi Dần khó lòng tập trung làm việc. Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên của những chú Hổ không được tốt cho lắm. Người độc thân cảm thấy cô đơn khi không có ai hiểu cho những nỗi vất vả của mình khi phải đơn độc chống đỡ giữa sóng gió cuộc đời. Mặc dù bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương đã vỡ rồi thì có cố gắn lại cũng vẫn có những vết nứt không xóa mờ được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần để biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Dần của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.