Xem chi tiết tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của tuổi Sửu
on 29th Tháng Mười Một 2018
| 839 views

Mời bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy để biết tử vi thứ sáu của người tuổi Sủu. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Sửu có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Tử vi Tuổi Sửu ngày thứ 6

Tuổi Sửu lặng lẽ và trầm tính hơn, bạn bắt đầu sợ hãi những câu chuyện thị phi nơi công sở. Từ một con giáp khéo lấy lòng người, bạn bắt đầu sợ cả chính mình khi mà bạn thường xuyên nói những lời giả tạo chỉ để làm đẹp lòng người khác.

Tuổi Sửu tập trung cho bản thân, làm sao để có một công việc ổn định, tinh thần khoẻ khoắn và sảng khoái. Bạn học cách không mù quáng chạy theo cảm xúc của người ấy, dù là chồng/ vợ hay người tình. Bạn muốn hiểu mình hơn để không còn sợ hãi cảm giác cô đơn.

Xem chi tiết tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của tuổi Sửu

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Lịch âm cho biết ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên vội vã tiến hành, quyết định vì mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Có sự trở ngại chút ít. Không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :  Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :  Xem tử vi năm 2019 cho biết rằng 12 con giáp khuyên bạn không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn, hẹn ước.