Xem bói tử vi thứ 5 ngày 4 tháng 1 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 4th January 2018
| 513 views

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 4 tháng 1 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Xem boi khi Mặt trăng và Mặt trời nằm lệch nhau góc 150 độ, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm khi mà bạn sống lãng mạn quá mức tới xa rời thực tế. Cuộc sống tràn ngập màu hồng không thực sự tồn tại, chỉ là bạn cố ép mình vào lăng kính đó mà thôi.
Bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi đối mặt với những vấn đề mà trước giờ mình chưa từng nghĩ tới. Dù có rất nhiều thời gian để tìm hiểu trước đó nhưng bạn vẫn cảm thấy người ấy không thực sự giống như người mình đã quen và đem lòng thương yêu bấy lâu nay.
Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 việc phải ngồi đối diện cửa sổ ở công ty và một đồng nghiệp rất vô ý mở toang nó ra khiến cho Kim Ngưu phải “hứng chịu” hết gió lạnh, cổ họng bạn vốn đã đau rát càng khó khỏi hơn. Nếu không chịu được, Kim Ngưu hãy uống thuốc cùng với nước ấm rồi lịch sự nhờ người đó khép cửa lại nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay có phần êm đẹp. Người ấy thấy bạn đau ốm dai dẳng mãi không khỏi hẳn nên vô cùng lo lắng, có thể chấp nhận đường xa, ngược đường đón đưa bạn đi làm hàng ngày để bạn không phải tự đi xe. Xem tử vi online cho 12 cung hoàng đạo báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/1/2018: 29

TH