Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 20th Tháng Mười Hai 2017
| 1653 views

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi ngày sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ. Có những người vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu vì hai người chưa đủ thời gian tìm hiểu nhau. Nhưng một khi đã kết hôn bạn nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là đứng núi này trông núi nọ.
Nhiều lúc bạn quá ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung, bộ não của bạn sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.
Trong lúc chuẩn bị bữa ăn tối đừng quên mở các chương trình lý thú trên youtube để nghe. Điều này giúp biến thời gian chết thành thời gian thú vị và hấp dẫn, có lợi cho việc rèn luyện bộ não của bạn.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 tinh thần không được tốt nên hôm nay Kim Ngưu có vẻ uể oải, làm việc không chút nhiệt huyết. Phương diện tài chính cũng gặp khó khăn nên dù rất muốn đi xả stress nhưng bạn đành “bấm bụng” đi về ném mình lên giường, chán nản không muốn ăn luôn cả bữa tối.

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 cung hoàng đạo cho biết nguyên nhân của tâm trạng tồi tệ ngày hôm nay xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm của Kim Ngưu. Người ấy liên tục hờn dỗi bạn vô cớ, thậm chí còn không thông cảm cho công việc bận rộn của bạn, muốn bạn lựa chọn giữa công việc và người ấy khiến cho bạn ức chế và cảm thấy rằng mình đang yêu sai người. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/12/2017: 14

Tổng hợp