Xem bói tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử !
on 16th Tháng Mười Hai 2016
| 4263 views

Hôm nay Cunghoangdao sẽ xem bói tình yêu cho cung Kim Ngưu và cung Sư Tử. Liệu sự kết hợp này có phải là sự kết hợp hoàn hảo. Mời các bạn cùng xem nhé!

Trong tử vi năm 2017 có viết : Là một Kim Ngưu bình thường, bảo thủ, thực tế, hướng nội, sẽ bị “sốc” và khó lòng tin vào mắt mình hơn là sự ngưỡng mộ với một Thủy Bình yêu thích tiên phong trong cải cách; càng đừng nói đến sự bác ái, khoan hồng độ lượng và mơ tưởng cực đoan đặc biệt của Thủy Bình, vì Kim Ngưu “ngờ nghệch” luôn phải đuổi theo ở phía đằng sau nên khó tránh việc cảm thấy không còn sức lực. Dù cho có lòng tham lam trong tình yêu, cũng cần bỏ qua hoặc cảm thông với sự bác ái của Thủy Bình.

kim-nguu-su-tu

 

Cũng còn may là tính cách của hai người đều không phải quá mạnh, dự đoán là sẽ không có những xung đột bùng phát một cách trực tiếp, nếu như cố gắng dung hợp những ưu điểm vốn có của hai người, dùng hành động mang tính thực tế để ủng hộ với những tưởng tượng của đối phương, tin rằng chắc chắn sẽ có giúp ích cải thiện mối quan hệ giữa hai người rất nhiều. Tuy so với Sư Tử có những ưu thế hơn, nhưng tính cách thuộc về tính cách ẩn, khiến ưu thế có được cũng không phải rất rõ ràng.

Xem boi tinh yeu thấy: Sư Tử cao quý kiêu căng thường cảm thấy có một số chuyện mà tại sao lúc ban đầu Kim Ngưu chẳng chịu nói rõ ràng (mặc dù tự bản thân Kim Ngưu cho rằng mình đã nói rõ hết mức rồi) nhưng sau đó Kim Ngưu lại có thái độ kịch liệt phản đối. Sư Tử kỳ vọng đối phương có thể cùng họ sống một cuộc sống chất lượng và được nhiều sự chú ý, tuy rằng nhiều trong số Kim Ngưu có tài hoa nghệ thuật, nhưng họ lại lấy thái độ thực dụng nhìn nhận với cuộc sống, nên quả là chịu không nổi đối với kiểu lễ tiết lôi thôi phiền phức mang tính phù phiếm của Sư Tử; nhưng Kim Ngưu lại rất biết hi sinh cống hiến cho người mình yêu, cho nên chỉ cần đủ khả năng cho phép thì chắc không phải là vấn đề lớn.

Nếu như có thể hạ thấp tư thái, tùy lúc tùy mức độ mà cho Sư Tử những sự tán dương và cổ vũ, có lẽ Sư Tử cũng sẽ vì mà dám làm mọi thứ.