Vòng đá thạch anh ưu linh – Món quà thu hút vượng khí và tài lộc
on 26th Tháng Ba 2018
| 870 views

Trang sức phong thủy từ lâu nay đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nó không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái mà còn là một tín vật tâm linh. Phổ biến nhất hiện nay là những chiếc vòng đá phong thủy thạch anh ưu linh đang được rất nhiều người yêu thích.

Là viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh, cái đá này có thể thu hút vượng khí, tài lộc giúp chủ sở hữu với phổ biến thời cơ tốt trong buôn bán, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc.

Thạch anh ưu linh được sử dụng để khiến cho phụ kiện đeo tay hay chế tạo thành mặc dây chuyền nhằm đem đến những ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Không đơn giản là 1 vật phụ kiện khiến cho đep, được kết từ các hạt đá cộng nhau để tạo thêm sự độc đáo trong cá tính bắt mắt mà nó còn là 1 món quà khôn cùng ý nghĩa để dành tặng cho bồ, gia đình hay bạn bè.

Những chiếc vòng tay đá thạch anh ưu linh sở hữu thể giúp chủ sở hữu nâng cao sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông, giảm sức ép và ngăn phòng ngừa bệnh tật.

– Ko chỉ ngưng ở việc giảm bao tay mà nó còn giúp chủ sở hữu tăng cường sự tụ hội, đầu óc sáng suốt và nâng cao hiệu suất làm cho việc.

– Trong dòng họ thạch anh thì đây là viên đá quý nhất sở hữu thể giúp nâng cao tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở mang được rộng rãi mối quan hệ.

– Cũng giống như thạch anh hồng, thạch anh ưu linh cũng rất khả quan cho tơ duyên, Vòng Thạch Anh Ưu Linh được giả dụ là “tiếng gọi của mũi tên tình ái” bởi chúng tương trợ hăng hái cho tình ái đôi lứa, thu hút ánh nhìn của người khác phái mà còn đem lại may mắn, bình an và hạnh phúc trong tình yêu cho chủ sở hữu đeo chúng

Ngoài ra vòng tay đá phong thủy Ưu Linh không chỉ là món đồ phụ kiện đẹp mắt, được xâu chuỗi từ viên đá với nhau bộc lộ gu bắt mắt tinh tế của người đeo mà còn là món quà ý nghĩa cho chính bạn, bạn bè và những người nhà yêu, sở hữu tác dụng to lao về mặt sức khỏe, phong thủy và cả tâm linh