Thể thao 26/5: U23 Việt Nam đã có mặt tại UAE chuẩn bị VCK U23 Châu Á
on 26th Tháng Năm 2022
| 344 views

Thể thao 26/5: Sau khoảng 12 tiếng bay, sáng nay 25/5, đội U23 Việt Nam đã đặt chân đến Dubai, UAE để bước vào đợt tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam đã có mặt tại UAE chuẩn bị VCK U23 Châu Á

Do tới sân bay quốc tế Dubai sớm (khoảng 4 giờ sáng giờ địa phương) nên toàn đội không mất nhiều thời gian nhập cảnh. Tại đây, đội tuyển nhận được sự quan tâm tận tình của Đại sứ quán Việt Nam tại UAE. Bí thư thứ nhất Nguyễn Văn Tuấn trực tiếp ra sân bay đón và hỗ trợ toàn đội.

U23 Việt Nam đã có mặt tại UAE chuẩn bị VCK U23 Châu Á

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại UAE (trái) trực tiếp ra sân bay đón và hỗ trợ đội tuyển U23 Việt Nam

Thầy trò HLV Gong Oh-kyun được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển, và sân tập của đội cũng chỉ cách khách sạn khoảng 4 km.

Để đảm bảo sức khỏe, khách sạn nơi đội tuyển có bếp trưởng là người Việt Nam, vì vậy các cầu thủ sẽ được cung cấp những bữa ăn đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị.

Không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển hay ăn uống, công tác hậu cần cũng được VFF chuẩn bị khá chu đáo khi ký hợp đồng với một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực vận chuyển của UAE, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Gong trong những ngày ở đây.

Trong bản danh sách được HLV trưởng Gong Oh-kyun công bố, ông quyết định lựa chọn 25 cầu thủ trong đó có sự kết hợp giữa lực lượng các cầu thủ vừa bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 và các cầu thủ đã đăng quang ngôi vô địch tại giải U22 Đông Nam Á 2022 do ông trực tiếp huấn luyện thời gian qua.

Kết quả thế nào tôi chịu trách nhiệm và các bạn hãy cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo đội tuyển”, ông Gong Oh-kyun nói.

Vào 19h tối nay theo giờ địa phương (22 giờ theo giờ Việt Nam), U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại UAE.

Ngày 28.5, huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ có cơ hội tổng duyệt lực lượng thông qua trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam với U23 UAE. Đây là trận đấu phục vụ mục đích chuyên môn của ban huấn luyện 2 đội tuyển nên sẽ được tổ chức khép kín, không có khán giả và báo chí không tác nghiệp.

U23 Việt Nam tập huấn Dubai với những điều kiện tối ưu nhất

Sau hành trình kéo dài gần 12 tiếng với điểm xuất phát từ Hà Nội và nối chuyến tại TP Hồ Chí Minh, ngày 25-5, đội tuyển U23 Việt Nam đã đặt chân tới Dubai để bước vào đợt tập huấn trước thềm vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Cập nhật thông tin tại típ bóng đá sau khi xuống sân bay, thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun không mất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục nhập cảnh. Bên cạnh đó, đội cũng nhận được sự quan tâm tận tình của Đại sứ quán Việt Nam tại UAE. Ở Dubai, U23 Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại một khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng xe buýt và cách sân tập khoảng 4km, rất thuận lợi cho kế hoạch tập huấn.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sớm triển khai công tác hậu cần phục vụ đội tuyển thông qua việc ký hợp đồng với một công ty chuyên nghiệp về hậu cần của Dubai, bảo đảm những điều kiện tối ưu nhất cho thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun. Một điểm đáng chú ý khác, khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân có bếp trưởng là người Việt Nam nên cũng rất thuận tiện trong việc tổ chức bữa ăn đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho các cầu thủ.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Dubai vào lúc 22 giờ tối 25-5 (theo giờ Việt Nam). Ngày 28-5, huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ có cơ hội tổng duyệt lực lượng thông qua trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE. Đây là trận đấu phục vụ mục đích chuyên môn của ban huấn luyện hai đội tuyển nên sẽ được tổ chức khép kín, không có khán giả và cũng không có sự tham gia tác nghiệp của phóng viên báo chí.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn kèo bóng đá việt nam chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"