Tuýp chàng trai trong ấm ngoài lạnh khiến chị em say mê
on 13th July 2016
| 920 views

Mẫu người đàn ông trong ấm áp, ngoài lạnh lùng cũng có thể được coi là soái ca trong mắt chị em. Cũng bởi vì thế mà khi gặp mặt các anh chàng trong 12 con giáp này, cô nào cô đấy đều đổ xiêu đổ vẹo.

1. Anh chàng tuổi Tý

Khác xa so với vẻ bên ngoài khá lạnh lùng và ngạo mạn, đàn ông tuổi Tý lại có một lối sống vô cùng ấm áp, lương thiện, họ luôn nỗ lực hết mình để phấn đấu vì sự nghiệp của bản thân.

Hơn thế, xem bói thấy rằng đây không phải là tuýp người “ăn tàn phá hại” như mọi người vẫn thường nghĩ đâu nhé. Với khả năng tính toán tài chính nhạy bén sẽ giúp cho họ kiếm tiền dễ dàng. Nhưng không vì thế mà chàng trai tuổi Tý tiêu tiền vô độ đâu nhé, họ làm chủ được cách chi tiêu của mình để không bao giờ phải rơi vào tình trạng thâm hụt, nợ nần chồng chất.

dan ong

Dù cho đôi khi chúng ta thấy họ đăm chiêu, trầm mặc là thế, nhưng thực sự bên trong con người của con giáp này rất thân thiện và dễ gần. Một khi họ đã coi ai đó là bạn, thì chắc chắn một điều rằng, họ sẽ hết lòng hết dạ vì người ấy, sẵn sàng “viện trợ không hoàn lại” cho bạn bè những lúc khó khăn.

Vì thế, xem tu vi thấy rằng những con giáp thuộc tuýp phích nước này luôn được mọi người dành cho một tình cảm yêu mến đặc biệt. Dù lối sống của họ ban đầu có đôi lúc lầm đường lạc lối, nhưng nhờ bạn bè, quý nhân giúp đỡ mà họ sớm khôi phục tinh thần, trở về với đời sống lành mạnh, được mọi người tôn trọng.

2. Anh chàng tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, đàn ông tuổi Hợi ra dáng là mẫu người của gia đình, biết hy sinh lợi ích cá nhân để có được gia đình viên mãn, hạnh phúc tròn đầy. Thậm chí, những thói quen không phù hợp với đối phương, họ cũng nhanh chóng thay đổi, miễn sao cho trong ngoài hòa hợp, tiếng cười phủ khắp ngôi nhà.

Theo xem bói bài thấy rằng tuy bề ngoài ít nói, đôi lúc lại có vẻ lạnh lùng và khá khó tính khi đặt ra những yêu cầu cao, nhưng thực chất, bên trong chàng trai tuổi Hợi là cả một thế giới nội tâm ấm áp, giàu tình nhân ái.

Xuất phát từ lòng tốt, từ đức tin, anh chàng này rất hay làm việc thiện mà không hề mong chờ ngày nào đó được báo đáp. Càng như thế, phúc đức càng dày, vận khí càng tăng, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, tinh thần hay vật chất đều mãn nguyện.

3. Anh chàng tuổi Mão

Chàng trai cầm tinh con Mèo lúc nào cũng có tâm thái đĩnh đạc, phong độ ngời ngời. Nhưng ai biết đấy là đâu, tưởng như thế thì khó gần nhưng thực ra lại thân thiện vô cùng.

Con giáp này còn khá tinh tế, tỉ mỉ, chú trọng tiểu tiết nên luôn biết cách để làm hài lòng người khác, nhất là đối với nửa kia của mình. Chàng ta quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, tạo ra sợi dây kết nối bền chặt với đối phương, tình yêu càng thăng hoa bền chặt.