Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp làm ăn không?
on 14th Tháng Tư 2022
| 448 views

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp làm ăn không? Khi muốn kết hôn hay kết hợp làm ăn với nhau thì mọi người có xu hướng đi xem tuổi. Hãy cùng cunghoangdao.com.vn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Vài nét tuổi Dần và tuổi Thân?

Đối với người tuổi Dần

Người tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ (hay con còn gọi là cọp) trong cuộc sống luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn thì họ càng vươn lên mạnh mẽ. Đặc biệt luôn giữ suy nghĩ và hành động tích cực để gặt hái nhiều thành công hơn. Họ là người biết cách biến thách thức thành cơ hội để tạo nên sự đột phá.

  • Với những người tuổi Nhâm Dần 1962 thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.
  • Với những người tuổi Giáp Dần 1974 thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.
  • Với những Người tuổi Bính Dần 1986 thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
  • Với những người tuổi Mậu Dần 1998 thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.
  • Với những người tuổi Canh Dần 2010 thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Tuy nhiên thì,phàm về số đông những người tuổi Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngừng nghỉ. Đặc biệt là khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Tham khảo thêm nội dung, tuổi tỵ và tuổi mùi có hợp nhau không?

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp làm ăn không?

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp làm ăn không?

Đối với người tuổi Thân

Tuổi Thân là tuổi con khỉ, ở đây được hiểu là con giáp đứng thứ 9 trong bộ 12 con giáp. Điều đó có nghĩa con Khỉ là con vật rất thông minh, chúng được xem là con vật khôn khéo nhất trong bộ 12 con giáp.

  • Đối với những người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.
  • Đối với những người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.
  • Đối với những người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.
  • Đối với những người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.
  • Đối với những người tuổi Bính Thân 2016 thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi -Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi

Những người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, có thể họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, hoặc cũng có thể là nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, đặc biệt có thể giao tiếp với bất cứ người nào. Tham khảo, Tuổi tỵ và tuổi hợi có hợp nhau không?

Người tuổi Dần và tuổi Thân có hợp với nhau trong công việc làm ăn

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, với tính cách từng tuổi có thể thấy con giáp tuổi Dần và tuổi Thân khó có thể tìm thấy những điểm chung. Đây là hai con giáp đối lập nhau trong vòng tử vi 12 con giáp, giữa họ thường xuyên có mâu thuẫn bất đồng.

Ban đầu, mặc dù cặp đôi con giáp tuổi này khá cuốn hút nhau bởi cả hai đều hài hước, dễ tính. Đặc biệt là Người tuổi Dần dũng cảm, gan dạ và khá ga lăng khiến con giáp tuổi Thân rất ngưỡng mộ thần tượng.

Tuy nhiên, thì sau khi tiếp xúc lâu dài con giáp tuổi Thân ngày càng tỏ rõ sự khoe khoang và thích cạnh tranh với con giáp tuổi Dần điều đó thể hiện để được chú ý hoặc tranh giành vị trí dẫn đầu. Còn con giáp tuổi Dần thì luôn luôn coi mình mới xứng với vị trí chỉ huy kẻ cả. Bởi vậy, điều đó khiến trong mắt của con giáp tuổi Dần, con giáp tuổi Thân khá nhỏ mọn và phù phiếm.

Nếu như yêu nhau, hai con giáp tuổi này tạo cho nhau không khí vui vẻ cũng có nhưng cũng rất hay cãi vã lẫn nhau bởi cái tôi của mỗi người quá cao. Những người tuổi Thân hay tò mò lại thích đàn đúm bạn bè. Điều đó đôi khi người tuổi Thân không để ý rằng: Người tuổi Dần thích tự do và muốn làm những việc riêng một mình.

Dần dần, lâu dài con giáp tuổi Dần thấy ngán ngẩm và lúc này muốn rời xa người yêu lúc nào cũng muốn sở hữu và gò bó mình. Khi đó, cả hai đều chạy theo sở thích riêng của mình: Tuổi Thân do là muốn mình sống thật thoải mái còn tuổi Dần cần tự do. Bởi vậy, điều đó có nghĩa hai người tuổi này khó gắn kết chặt chẽ với nhau.

Kết luận: Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp làm ăn không? Nếu như trong công việc, hai “hành tinh” này cũng có nhiều việc cần bàn. Đặc biệt là con giáp tuổi Dần nghiêm khắc và hay ra lệnh yêu cầu con giáp tuổi Thân phải làm việc nhiều hơn trong khi đó thì con giáp tuổi Thân thích chơi nhiều hơn làm. Cuối cùng hai con giáp tuổi này nhanh chóng chán nhau bởi người tuổi Thân coi con giáp tuổi Dần là kẻ cả thích làm bề trên, còn trong mắt con giáp tuổi Dần, tuổi Thân là mẫu người lông bông và ham chơi không tập trung cho sự nghiệp chung.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!