Tử vi tuổi Tý Thứ Tư ngày 20-09-2017
on 20th Tháng Chín 2017
| 798 views

Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ Tư ngày 20-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên… để biết hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 20/09/2017

Tử vi người tuổi Tý được Thiên Ấn che chở nên con đường công danh sự nghiệp khá rộng mở. Bạn là người nhanh ý, có nhiều sáng tạo trong công việc, đó là những điều mà không phải ai cũng có được và bạn được đánh giá cao nhờ biết vận dụng những ưu điểm đó của mình vào trong công việc.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh vẫn chưa có nhiều thay đổi. Bạn còn đang bận rộn với nhiều thứ cần phải nghĩ suy nên cũng không lo lắng nhiều về chuyện tình yêu. Bạn không quá mong chờ, cũng không quá sốt ruột khi tình yêu chưa đến.

Ngày hôm nay chuyện tình duyên của những người tuổi Tý không được như ý. Tuy nhiên xem tuoi vo chong khuyên đâu phải không có tình yêu là sẽ thiếu thốn về tình cảm, bởi chúng ta vẫn còn tình bạn, tình thân, còn nhiều người yêu thương và quý mến chúng ta. Hãy cứ mở rộng lòng mình, tình yêu rồi sẽ tới

Gan và phổi là hai cơ quan dễ bị ảnh hưởng trong ngày hôm nay. Các triệu chứng như vàng da, da dẻ xanh xao, khó thở, ho kéo dài… phản ảnh rất rõ tình trạng suy yếu của hai cơ quan này. Bản mệnh cần đi khám càng sớm càng tốt để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

tu-vi-tuoi-mui-thu-tu-ngay-20-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 20/09/2017

– Xem tử vi ngày mai 20/09/2017 Thứ Tư Tuổi Bính Tý

Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng tai nạn, rủi ro.

Xem tu vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư Tuổi Giáp Tý

Mưu sự lớn lao gặp nhiều bất lợi, không nên vội vã tiến hành hoặc quyết định nhanh chóng. Mong cầu tài lộc có sự sai hẹn, chậm chạp. Sức khỏe không tốt, có tin buồn của thân nhân. Cẩn trọng khi đi đường, gặp rủi ro về xe cộ, máy móc hoặc hao tốn trong việc sửa chữa, đi lại, đám tiệc.
– Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư Tuổi Nhâm Tý

Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

– Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư Tuổi Canh Tý

Nhà có khách đến. Tuy nhiên cũng có tin buồn về sức khỏe, công danh của người thân, hoặc gặp chuyện không như ý. Chuyện tình cảm phải cầu ở nơi xa xôi, hoặc không nên ở gần nhau mới tốt. Có tin xa. Hạn đi xa. Hao tốn về chuyện giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc.

– Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư Tuổi Mậu Tý

Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.