Tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10-01-2018
Posted by nhamnt on 10th January 2018
| 532 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ Tư ngày 10/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý Thứ Tư ngày 10/01/2018

Xem tử vi hôm nay, trong công việc, người tuổi Tý khá thông minh, ứng đối với các tình huống một cách chỉn chu, hợp lòng cấp trên cấp dưới nên rất được khen ngợi, thu về sự tín nhiệm. Điều này là tiền đề giúp bản mệnh nhanh chóng được đề bạt lên vị trí cao hơn trong năm mới.

Bên cạnh đó, bạn có được sự giúp đỡ của quý nhân nên vấn đề tiền bạc và đầu tư cũng có tin vui đáng kể, giảm thiểu được các rủi ro.

Về đường tình duyên, Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này chẳng được hưởng nhiều điều hạnh phúc trong hôm nay. Người có đôi cảm thấy cô đơn lạc lòng trong chính cuộc tình của mình, không tìm thấy sự ngọt ngào gắn bó của mối quan hệ như xưa.

tu-vi-tuoi-ty-thu-tu-ngay-10-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ Tư ngày 10/01/2018

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên mưu cầu toan tính làm ăn, đầu tư sẽ không có kết quả. Tình hình ở bên ngoài đã hoàn toàn đổi khác. Nhận được nhiều tin tức trái ngược nhau đưa đến bán tín bán nghi. Không nên di chuyển, đi không lại về không. Nói chung là nên ngồi yên, để mọi việc xảy ra tự nhiên. Hao tài về xe cộ, máy móc, di chuyển. Dù có tiền cũng phải hao tốn hoặc phải hoàn trả các dịch vụ đáo hạn, các việc đã có sự hẹn ước.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng hoặc di chuyển. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem van han 2018 cho hay hôm nay tuổi Canh Ty mưu sự việc gì cũng không nên để người khác nhúng tay vào, hãy tự mình quyết định. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có người đi xa. Tài lộc còn chậm, khó khăn, dễ hao. Có tin buồn.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn. Có tin buồn.