Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 25-12-2017
on 25th Tháng Mười Hai 2017
| 1121 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 25-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 25-12-2017

Xem tử vi của người tuổi Tý hôm nay cho thấy ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều điều may mắn trong công việc. Những kỹ năng giao tiếp của bạn giúp cho bạn có được những thiện cảm và có người sẵn sàng giúp đỡ công việc hiện tại của mình.

Bạn được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm mỗi khi có vấn đề xảy ra trong công việc nhóm của mình. Là một người giữ vai trò chủ đạo trong nhóm, bạn biết cách quản lý và lãnh đạo mọi người để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
Thủy Thổ xung khắc gây những bất đồng trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Cả hai cứng nhắc và lo sợ bị thất thế nên không ai chịu nhún nhường. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi mà khúc mắc không được giải quyết, đe dọa sự bền vững của mối quan hệ tình cảm này.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần chú ý cẩn thận, nhất là khi làm bếp hoặc cầm những vật sắc nhọn như dao kéo, kim… đề phòng cắt hoặc đâm vào tay, rất đau đớn. Nếu tập luyện thể thao, đánh cầu lông, đánh bóng bàn, chơi bóng rổ… thì cần khởi động thật kỹ tránh bị trật khớp hay bong gân.

tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-25-12-201

2/ Chi tiết tử vi các tuổi tuổi Tý Thứ Hai ngày 25-12-2017

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Không nên hành động mà bị vướng mắc. lich van nien cho hay hôm nay tuổi Mậu Tý có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ không nên so đo, tính toán.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.