Tử vi tuổi Tị thứ sáu ngày 05-01-2018
Posted by nhamnt on 5th January 2018
| 1798 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ Sáu ngày 05/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tị như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị Thứ sáu ngày 05/01/2018

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Tị, trong ngày Dậu Tị lâm Bán hợp, con giáp này cũng sẽ giành được những cơ hội khá tốt cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Xông xáo, nhiệt tình, bản mệnh không quản ngại khó khăn mà luôn hừng hực sức sống đối với công việc.

Buổi chiều, Bọ Cạp nhận được tin vui về tài chính. Những dự án bạn nhận thêm đến nay đã kết thúc và bạn nhận được thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra. Vì thế mà sau khi nhận tiền thì Bọ Cạp không chần chừ, gửi ngay vào tài khoản tiết kiệm của mình với tâm trạng phấn chấn.

Vận tình cảm với người yêu thương tuy khá ổn nhưng hôm nay không có được không khí lãng mạn mà là những câu chuyện về chuyện tiền bạc và công việc. Có thể nó là chuyện chẳng ai muốn nhắc đến nhưng không thể không có những bàn định. Nếu như các bạn có thể chia sẻ thoải mái vấn đề này thì chắc cũng dễ giải quyết được câu chuyện hàng ngày.

tu-vi-tuoi-ti-thu-sau-ngay-05-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ sáu ngày 05/01/2018

– Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có đám tiệc. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tân Tỵ (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần cẩn trọng trong mọi việc. Có tin xấu. Không nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Không nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác, chưa hẳn đã là sự trung thực. Nếu làm ăn thì cần phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu sai lạc. Việc mong cầu về tiền bạc không tốt, chỉ có được chút ít, dễ hao về chuyện mua sắm tu bổ, sửa chữa.

– Quý Tỵ (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống, nhưng hao tài cho tiền bạc đến hạn kỳ.

– Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Không nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác, chưa hẳn đã là sự trung thực. Nếu làm ăn thì cần phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu sai lạc. Năm 2018 việc xem tuoi xong nha 2018 để cầu mong  về tiền bạc không tốt, chỉ có được chút ít, dễ hao về chuyện mua sắm tu bổ, sửa chữa.

– Đinh Tỵ (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.