Tử vi tuổi Sửu và Mùi thứ tư ngày 14-06-2017
on 14th June 2017
| 794 views

Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn xem tử vi ngày 14/06/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu và Mui nhằm ngày 20 Tháng 05 Năm 2017 AL Tức là ngày Nhâm Thân, Tháng Bính Ngọ, Năm Đinh Dậu.

1. Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14-06-2017

Hôm nay, đường tài lộc rộng mở, người tuổi Sửu buôn may bán đắt, ăn nên làm ra, có của ăn của để.

Dù là làm việc hay nghỉ ngơi, đi du lịch, bạn đều cảm thấy thoải mái vô cùng vì tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, ra rồi lại vào, không lo túng thiếu.

Ngày hôm nay, xem tử vi trọn đời thấy có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời mời chiêu đãi từ người thân, bạn bè. Một bữa tiệc vui vẻ, ấm cúng, giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ xã giao. Vận trình tình cảm vì thế cũng hanh thông phơi phới.

tu-vi-tuoi-suu-va-mui

2. Tư vi tuổi Mùi thứ tư ngày 14-06-2017

Tử vi ngày 14/6/2017 báo hiệu Chính Quan xuất hiện, phò trợ cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn làm việc có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, dù trời nắng hay trời mưa, dù ốm đau hay khỏe mạnh, hiếm khi nào bạn vì những lý do đó mà làm ảnh hưởng đến công việc của mình, trừ khi đặng chẳng đừng.

Mọi người, đặc biệt là khách hàng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Đó cũng như là uy tín đảm bảo rằng chuyện giao vào tay bạn là có thể yên tâm. Nó cũng trở thành đặc điểm dễ nhận biết của cấp trên đối với bạn, coi đó là thế mạnh và có ý định nâng đỡ, thăng chức cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trong tầm tay nhé.

Tuy nhiên, xem tử vi thấy nay là ngày Thổ sinh xuất cho Kim, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi chưa có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu ban đầu, chưa đến lúc để bạn tiến thêm bước nữa.

Hãy kiên nhẫn và cho nhau thêm thời gian. Có thể bạn thấy đó là người mình cần nhưng đối phương chưa thực sự cảm nhận được điều đó và rung động khi đứng trước bạn mà chỉ là cảm tình thôi. Dưa chín ép không thể ngọt, tình cảm cũng vậy, hãy thuận theo tự nhiên nhé.