Tử vi tuổi Ngọ thứ bảy ngày 09-06-2018
on 9th June 2018
| 451 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 09-06-2018 nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Tỵ năm Mậu Tuất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 09-06-2018

Xem tử vi trực tuyến cho biết, hôm nay nếu tuổi Ngọ có ý định xuất hành đi xa hoặc tiến hành các công việc hệ trọng thì cần xem xét kỹ lượng chọn giờ đẹp hãy tiến hành nhé. Có thể bạn không tin nhưng để mọi việc diễn ra thuận lợi, an lành thì vẫn cần phải chọn ngày giờ đẹp để tiến hành.

Đường tài lộc trong ngày thứ bảy của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở vô cùng. Cơ hội mở ra trước mắt, chỉ cần đưa tay ra là nắm bắt được. Bạn chỉ cần làm đúng những điều lương tâm mách bảo thì nguồn tài lộc chẳng bao giờ cạn.

Theo Lịch Vạn Niên năm 2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Do đó, nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tối nay không nên mang nhiều tiền ra ngoài cũng không nên di chuyển xa bằng xe máy, cẩn thận tai nạn. Hãy đi chơi gần hoặc ở nhà xem phim.

tu-vi-tuoi-ngo-thu-bay-ngay-09-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 09-06-2018

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức. Có sự ra đi, di chuyển, nhưng cũng có tin buồn về chuyện này. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Cầu tài lộc bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Tài lộc chậm chạp, hoặc chỉ là lời hứa, tin tức. Tất cả sự mong cầu chưa có kết quả, nhưng không nên chán nản. Nói chung là không nên mưu sự chuyện lớn lao, chỉ làm việc bình thường, cũng không nên đi tìm.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp khuyên bạn nên giới hạn trong việc giao thiệp, vui chơi, dễ hao tài. Nếu là công việc thì không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.