Tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 28-08-2017
on 28th Tháng Tám 2017
| 930 views

Lại một tuần mới lại đến không biết ngày hôm nay của những người tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ hai ngày 28-08-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 28-08-2017

Ngày thứ hai nay của người tuổi Mão có nhiều cát lợi, tài lộc tốt, tình hình tài chính ổn định nên không phải lo lắng tới nguồn vốn đầu tư.

Tình hình tài chính bình ổn, nguồn vốn quay vòng tối ưu, bước đầu đã thu về lãi suất. Cuộc sống của bạn đang dần dần đi vào quỹ đạo rồi đấy.

Xem bói tình duyên lichvansu thấy về chuyện tình cảm, bản mệnh có vận trình tình duyên khá tươi sáng. Mộc được Thủy dưỡng, bạn được người ấy nâng niu và quý trọng vô ngần. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và yêu chiều nhất mực. Tuy nhiên, đừng chỉ mải mê đón nhận mà không biết cho đi, bạn sẽ thấy tình cảm được nhân lên gấp bội khi cho đi đó.

tu-vi-tuoi-mao-thu-hai-ngay-28-08-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ hai ngày 28-08-2017

– Xem tử vi ngày 28/08/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Mão

Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Xem tử vi ngày 28/08/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Mão

Dù công việc trước đây có sự thuận lợi, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Xem tử vi ngày 28/08/2017 Thứ Hai Tuổi Quý Mão

Xem tuoi xemtuoi khuyên mọi việc đều không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên làm những việc cần thiết. Ngày rất dễ gặp những chuyện rủi ro, phiền hà hoặc đau ốm, mệt mỏi, do công việc cũng có và cũng do sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán về ăn uống, quà tặng. Nên giới hạn việc di chuyển, đi xa, hoặc cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc.

– Xem tử vi ngày 28/08/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Mão

Gia đạo bất an, hoặc việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng dễ bị sự oán trách, gây gỗ lôi thôi, làm hỏng việc. Ngày có nhiều lo âu, cực nhọc. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao, không có lợi. Nên chỉnh đốn xem xét lại công việc hoặc sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ.

– Xem tử vi ngày 28/08/2017 Thứ Hai Tuổi Tân Mão

Có chuyện sửa sang, tu bổ, đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài lộc. Nếu di chuyển ra đi thì thành công. Nên xem trọng ý kiến của người lớn tuổi. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.