Tử vi tuổi Thân, Dậu Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018
on 5th May 2018
| 690 views

Tu vi hang tuan nam 2018- Xem tử vi tuần này từ ngày 7/5/2018 – 13/5/2018. Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn đón xem tử vi tuần mới từ ngày 7/5 – 13/5/2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu để dự đoán những thay đổi, những may mắn trong vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính….

Tử vi tuổi Thân, Dậu Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018
Tử vi tuổi Thân, Dậu Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần mới tuổi Thân  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Lich van nien nam 2019 cho biết: Bước sang tuần mới công việc của người tuổi Thân hiệu quả được nâng cao lên rõ rệt. Bản mệnh có sự tập trung cao độ, phán đoán nhạy bén nên tạo được không ít thành công. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được cấp trên nâng đỡ, học hỏi và phát triển thêm được nhiều thứ.

Thời gian này khối lượng công việc của bạn khá lớn, nhưng đổi lại thành tích thu về khiến bạn được an ủi. Nguồn thu nhập rất khả quan, nhưng vận may không nhiều lắm, các dự án đầu tư hoặc công việc làm ăn gặp chút trục trặc, chưa đạt được lợi nhuận như tính toán.

Vận trình tình duyên trong tuần mới của người tuổi Thân cũng khá tốt đẹp, dù trong cuộc sống đôi khi có xảy ra một số cãi vã nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa 2 bạn. Sự yêu thương, thấu hiểu, nhường nhịn đối phương sẽ nhanh chóng xử lý đẹp những giận hờn vu vơ giữa 2 người.

Có lẽ do quá bận rộn, căng thẳng vì công việc khá nhiều nên tuần này sức khỏe của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống.  Bạn có thể gặp một số triệu chứng như đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tụt huyết áp. Người tuổi Thân nên cân đối lại thời gian làm việc, nghỉ ngơi, kết hợp luyện tập thể thao để đảm bảo thể lực cho mình.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tu vi nam 2018 cho biết: Tuần này cũng là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Dậu. Sự nhạy bén và giác quan thứ sáu của con giáp này cũng được phát huy triệt để trong công việc.. Ngoài ra bạn còn có cơ hội mở rộng quan hệ xã giao giúp có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc.

Người buôn bán kinh doanh có một tuần tất bật, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp đồng lớn. Buôn may bán đắt, tài lộc ùn ùn kéo tới.

Xem boi tu vi hang tuan nam 2018 dự báo Chuyện tình cảm trong tuần này của bạn có nhiều diễn biến bất ngờ, nhận được tin vui như cưới hỏi, đón thêm thành viên mới, con cái đỗ đạt, giỏi giang… nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh rất phấn khởi, thoải mái vô cùng.