Tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 23-10-2017
on 23rd Tháng Mười 2017
| 849 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 23/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay của những người tuổi Dần như thế nào nhé!

1/Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 23/10/2017

Tử vi hôm nay cho biết Người tuổi Dần đón thứ 2 tuần mới không được vui vì những rắc rối trong công việc. Xem tử vi ngày 23/10/2017, con giáp này có Thương Quan nhập mệnh nên thiếu trách nhiệm với những thứ mình đang làm, tùy tiện xử lý vấn đề theo cảm hứng, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn gấp nhiều lần.

Cho nên dù có đôi chút bận rộn nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hạnh phúc, tự hào với thành quả của bạn hôm nay.

Chuyện tình cảm lứa đôi không như ý. Cả hai mải mê làm việc, làm giàu mà quên đi sự sẻ chia, cảm nhận của đối phương. Tiền bạc vật chất quan trọng thật đấy, nhưng đừng biến mình thành nô lệ của nó, tới khi quay đầu lại, người thân yêu nhất không còn bên ta nữa, sống như thế chẳng nghĩa lý gì.

tu-vi-tuoi-dan-thu-hai-ngay-23-10-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ hai ngày 23/10/2017

– Mậu Dần (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Nếu toan tính đến chuyện tình cảm thì không nên tiến nhanh, vì chưa phải là  đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ.

– Bính Dần (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Nếu có người hoặc có tin đề nghị công việc làm ăn hoặc có liên quan đến chức vụ thì nên chấp nhận. Đây là cơ hội để thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, chỉnh đốn lại công việc. Xem tuoi xemtuoi.com.vn cho hay nếu có được tin tức không tốt về công ăn, việc làm cũng không nên lo âu, nên chờ đợi, mọi việc sẽ có sự ổn thỏa. Có người hoặc có tin nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn ở xa.

– Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Dù  đang ở trong hoàn cảnh có sự thuận lợi, mọi việc đều cũng phải có sự dè dặt, gặp trở lực, sai hẹn, dời hẹn. Đề phòng mất của, hao tài mà không được việc. Tránh gây gỗ. Tài lộc thất thường, hoặc có lộc ăn mà mình cũng phải hao tốn. Nên cẩn thận trong hành động, lời nói có sự hiểu lầm, oán trách. Có tin tức ở xa, có chuyện buồn, hoặc tin mong cầu không được như ý.

– Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Nếu toan tính đến chuyện tình cảm thì không nên tiến nhanh, vì chưa phải là  đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt.

– Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Làm việc gì cũng không nên để mình bị dính mắc, thiệt thòi. Coi chừng có người chơi xấu. Gia đạo hoặc công sở có nhiều người đến. Do đó công việc hay bị đứt quãng hoặc khi bắt tay vào làm thì khó trước dễ sau. Có sự sửa sang, tu bổ về nhà cửa hoặc văn phòng. Ngày có sự di chuyển, thay đổi về công việc, hoặc có những lời đề nghị mới. Việc tình cảm mới chớm nở không nên hấp tấp trong việc hẹn ước, và cũng không nên tin cẩn quá đáng. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng.