Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của người tuổi Dậu
on 28th Tháng Một 2019
| 817 views

Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục 12 con giáp điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Dậu. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Dậu sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Dậu

Theo dõi lich am duong dự đoán tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, người tuổi Dậu trong tuần này có Thái Âm cát tinh trợ mệnh, dễ đón tin vui về đường tình cảm. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ đã dần thoát khỏi bóng đen đó và mở lòng mình đón nhận tình yêu.

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt là về công việc. Trong công việc, tuổi Dậu rất có trách nhiệm, không vì những chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ được giao. Cấp trên đánh giá cao điều này và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Song cũng vì khối lượng công việc lớn nên dù có năng lực và cố gắng nhưng vẫn khó tránh khỏi sai sót. Tốt nhất tuổi Dậu nên kiểm tra kỹ càng trước khi gửi lên cấp trên để tránh bị ảnh hưởng tới đánh giá cuối năm cũng như mức lương, thưởng nhận được.

Bạn cũng cần phải giảm bớt những cuộc vui chơi bên ngoài hay những lần chém gió không nghỉ ngơi để tập trung .nhiều hơn cho sự nghiệp.

Muốn kiếm được nhiều tiền, từ đầu tuần, khi mà người khác còn đang trong kì nghỉ Tết dương lịch, con giáp này đã phải lao đầu vào làm việc. Tuy nhiên, đừng để cho sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, nếu không Kiếp Tài sẽ khiến bạn tốn kém kha khá tiền bạc đó.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 qua xem tử vi năm 2019 về chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển gì mới mẻ. Nhưng có lẽ với những người đã có đôi thì đào hoa vượng dễ chuyển biến thành đào hoa dữ. Con giáp này không kiềm chế được cảm xúc của mình mà gây ra những tổn thương cho đối phương, khiến cho tình cảm phần nào phai nhạt.

Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái nhưng duyên vẫn chưa tới đâu. Thay vì cứ buồn chán như hiện tại, bạn nên rủ người ấy ra ngoài chơi vào dịp cuối tuần để khiến tình yêu của cả hai mặn nồng, ấm áp hơn.