Tử vi tuần 10-07 đến 16-07-2017 cung Xử Nữ và Thiên Bình
Posted by nhamnt on 12th July 2017
| 662 views

Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn xem tử vi tuần từ 10-07 đến 16-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình (24/9 – 23/10)về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình yêu…. xem tuần này của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi tuần 10-07 đến 16-07-2017 cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tiếp nối tử vi tuần trước, xem bói tình duyên lvs.wap.vn thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này cũng  không được tốt khi đối phương thể hiện một số cảm xúc hoặc tính cách khiến bạn không vừa lòng. Dường như bạn không còn thấy hợp với họ được như xưa và giữa hai người xuất hiện khoảng cách. Thời gian sẽ làm giúp hai người dần hiểu nhau hơn, nhiều khi chấp nhận sự khác biệt mới là cách hợp lý trong trường hợp của bạn lúc này.

Tử vi tuần này của cung Xử Nữ cảm thấy băn khăn và khoảng đầu tuần, sẽ có rất nhiều lời khuyên từ những người xung quanh, đồng nghiệp hay là người thân trong gia đình dành cho bạn nhưng bạn đừng giao động. Bởi họ không thực sự hiểu rõ vấn đề của bạn là gì đâu, thế nên bạn hãy là người sáng suốt có những lựa chọn và quyết định chính xác nhé.

Công sức và sự chăm chỉ kèm theo sự nhiệt huyết của bạn sẽ có hiệu quả hơn cả về công việc lẫn trong mối quan hệ tình cảm đó. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn cùng với người yêu của bạn, gia đình bạn để hâm nóng tình cảm hơn nhé!

Tuần này khá thuận lợi về vấn đề tiền bạc, ngoài ra còn xuất hiện rất nhiều cơ hội để đầu tư. Điều quan trọng là bạn có thể quyết định dứt khoát, không để cơ hội vuột qua tầm tay một cách dễ dàng.

Tuần này, bạn nên dành nhiều thời gian chú ý tới làn da nhạy cảm của mình. Cố gắng đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tránh chất kích thích, không ăn cay…

tu-vi-tuan-cung-xu-nu-thien-binh

2. Tử vi tuần 10-07 đến 16-07-2017 cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết, tuần này, Thiên Bình đối mặt với sự căng thẳng tình cảm do người ấy tác động lên bạn. Hai bạn cảm thấy khó nói chuyện với nhau nên không thể thống nhất nhiều vấn đề liên quan và thậm chí có thể dễ dẫn đến cãi nhau.

Cung Thiên Bình trong tuần qua vẫn còn rất nhiều vướng mắc trong công việc chưa được giải quyết, khi bước sang tuần mới, hãy xử lý toàn bộ công việc đang còn dang dở không được để đến tuần sau. Hãy tập trung làm vịêc. Lời khuyên cho bạn để hoàn thành tốt công việc là hãy khóa tài khoản mạng xã hội lại và sẽ onl khi nào bạn đã xong việc.

Coi bói xemtuoi.com.vn thấy tài chính của bạn tần này cải thiện hơn tuần trước rất nhiều, nhưng đừng tiêu pha quá lãng phí nhé không thì đến cuối tuần bạn lại đói méo đấy.

Bao lâu nay bận rộn nên bạn quên mất việc chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, tuần này, bạn quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe và bắt đầu tìm hiểu những bài tập, phòng tập để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.