Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tý và Sửu
Posted by thuylt on 5th January 2018
| 885 views

1. Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tý

Tử vi người tuổi Tý trong thứ 6 này cần cẩn trọng bởi vận trình ngày dễ bị phá hoại bởi cục diện Dậu Tý tương phá. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc khi bị kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế rồi lại ném đá giấu tay, làm những chuyện xấu xa trên danh nghĩa của bạn.

Thêm vào đó, họa khẩu thiệt thị phi cũng đang đeo bám con giáp này không ngừng. Có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn của người tuổi Tý khi gặp phải nhiều sự việc ngoài ý muốn đến vậy. Chuyện thị phi, lời đồn đoán không hay có thể khiến cho bạn đánh mất thời cơ trong công việc.

Tuy nhiên, cũng đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Khi bạn bị hãm hại, đó là vì bạn có khả năng. Hãy sống và làm việc tốt để khi có những tin đồn thất thiệt, người ta sẽ tin là bạn không bao giờ làm những điều như vậy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu, quý nhân Tam hợp mang tới cho con giáp này những tin vui đáng mừng. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, người ấy sẽ cho bạn thêm cơ hội để bày tỏ lòng mình, hãy nắm chắc thời cơ trong tay mình nhé.

Thêm vào không khí ngập tràn hạnh phúc của con giáp đang đắm chìm trong tình yêu là những tin vui về tài lộc. Đường tài vận của người tuổi Sửu trong thứ 6 này còn được cát thần Thực Thần nhập cục nên chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi.

Doanh thu tăng vọt, bản mệnh may mắn khi tìm được mối tiêu thụ tốt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng, bạn được khách hàng tin tưởng và có thêm nhiều đơn đặt hàng. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

cunghoangdao.com.vn tổng hợp