Tử vi thứ 6 ngày 15-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 15th September 2017
| 557 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 15-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem tu vi ngày hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ so với sao Thủy cho thấy Bạch Dương có những cảm xúc thiếu cơ sở là do bạn phán đoán thiếu suy nghĩ. Bạn phải học cách thỏa hiệp với chính mình và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn, tránh làm tổn thương tới những người mà bạn yêu quý.
 
Một khi đã nhìn thấy mục tiêu của mình thì đừng sợ hãi trước những góp ý của những người khác vì điều họ nói cũng chỉ mang tính chủ quan của họ mà thôi. Tốt hơn hết là hãy tập trung cao độ, cho dù có bị làm phiền bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh khác nhau. Dù đó là việc gia đình hay việc công ty, một khi đã bắt tay vào làm thì sẵn sàng dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu, sắp xếp, lập kế hoạch…
Đừng vội nghe mọi người nói đầu tư là cần thiết thì ngay lập tức bạn mang tiền đi đầu tư vào đâu đó. Việc trước tiên là đầu tư vào chính bạn. Bạn phải có kiến thức thì mới bắt đầu ra quyết định. Đừng dại dột bỏ tiền theo những người mà bạn tin là họ thông minh hơn thành công hơn vì họ hoàn toàn khác bạn cả về số tiền lẫn chiến lược và cách tư duy vấn đề.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên bạn cố gắng dồn tâm, dồn sức giải quyết những việc lớn nhỏ để có được hai ngày nghỉ trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Cuối tuần là một khoảng thời gian quan trọng để bạn nghỉ ngơi và suy nghĩ sâu sắc hơn về cả tuần vừa qua.

Kim ngưu phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm do Mặt Trăng 45 độ với Mặt Trời nên bạn gặp rắc rối khi mâu thuẫn với một nửa của mình. Thậm chí có người dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/9/2017: 65, 75

Nguồn: Tổng hợp