Tử vi thứ 6 ngày 08-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 8th September 2017
| 1054 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 08-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem boi Mặt Trăng ở vị trí của Bạch Dương nhờ đó hôm nay bạn vô cùng tràn đầy năng lượng. Sự sung sức và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng hoàn toàn tự do không bị ràng buộc. Nhưng trong công việc cũng như tình cảm tránh hành động không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.
Xã hội tuy ngày càng phát triển nhưng tâm hồn giữa con người với nhau ngày càng xa cách. Nhiều khi các mối quan hệ của bạn đang xa dần vì mọi người chỉ để ý tới tầng lớp, địa vị mà quên đi giá trị thực của mình. Vì vậy, nhiều khi không phải cuộc sống thiếu đi niềm vui và hạnh phúc mà là bản thân chúng ta không có khả năng nắm bắt và cảm nhận mà thôi.
Tình yêu là một cái cây, chỉ cần vài ngày không tưới cây sẽ héo khô. Vì thế, nên dành thời gian cho chuyện tình cảm của mình dù có bận rộn tới đâu. Tình yêu nếu không được nuôi dưỡng và vun đắp mỗi ngày sẽ héo khô và trở nên nhạt nhẽo. Một mối quan hệ chán ngán mỗi khi gặp nhau là một mối quan hệ đáng buồn.

Kim Ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu thì công việc trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, có một vài vấn đề phát sinh nho nhỏ không thể ngờ trước. Những phiền phức liên tục tìm đến bạn trong khi các đồng nghiệp luôn tìm mọi cách để chế giễu, điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tức giận và sẵn sàng nổi nóng với bất kỳ ai.

Tuy nhiên thì phương diện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn trong những ngày qua. Khi không còn những giận hờn trong mối quan hệ giữa hai người thì bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Tuy nhiên sau những chuyện không vui thì bạn cần biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé, đừng cho những chuyện tương tự lặp lại trong tương lai.

Nguồn: Tổng hợp