Tử vi thứ 5 ngày 07-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 7th September 2017
| 589 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 07-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng bài viết này sẽ mang nhiều nội dung bổ ích và lý thú nhất!

Bạch Dương

Xem boi cho thấy Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh cho mình. Nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu tưởng chừng như vô tận, bạn luôn tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy đến. Bạn xử lý công việc với hiệu quả cao, giành được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.
Tuy nhiên, thứ 5 này có vẻ không phải là ngày tình yêu của Bạch Dương. Bạn thay đổi cảm xúc thất thường, hay nổi nóng không nguyên cớ, khiến cho người ấy cũng khó có thể chịu đựng được việc ở bên bạn mà phải lánh tạm sang một bên.
Bạn có thể có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát mà thường ngày bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng nổi. Cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người thân thiết phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Thêm nữa, độc lập là tốt nhưng đừng đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa, có thể bạn sẽ phải hối hận đó.

Kim Ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu trong công việc, chỉ cần bạn tập trung hơn nữa thì mọi việc đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn cũng có đủ sáng suốt để đưa ra được những quyết định chính xác. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc, nếu không rất dễ bị mất phương hướng đấy. Người tính không bằng trời tính, chuyện mình có trốn chạy như thế nào cũng không được.

Hãy cẩn thận và lên kế hoạch thật cụ thể cho những dự định sắp tới của bạn. Hãy hoàn thành nó một cách nhanh chóng, kéo dài thời gian chỉ làm cho bạn càng thêm thiệt thòi nhiều hơn mà thôi nhé! Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/9/2017: 04, 35

Nguồn: Tổng hợp