Tử vi thứ 3 ngày 29-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 29th Tháng Tám 2017
| 947 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 29-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem boi ngày có Mặt Trời vuông góc với Mặt Trăng, bạn cảm thấy vô cùng mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc, luôn giằng xé giữa hai trạng thái là nên sống tỉnh táo, thực tế hay mơ mông, nhạy cảm một chút thì tốt hơn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới những quyết định của chòm sao này về công việc, tình cảm và tài chính.
 
Về công việc, Bạch Dương muốn nghe theo bản năng nhưng mặt khác, tính thực tiễn trong con người trỗi dậy khiến bạn do dự và thường bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Bạn lúc thì rất nguyên tắc, lúc lại tỏ ra xuề xòa, đôi khi những người làm việc chung cảm thấy rất khó hiểu và không dám tin tưởng giao cho bạn phần công việc quan trọng.
Về tình cảm, trở ngại lơn nhất của cừu trắng là liệu tình yêu có thể thắng được thực tiễn cuộc sống khắc nghiệt hay không. Điều này càng làm khó cho những cặp đôi yêu xa, những cặp đôi bị gia đình phản đối hoặc những cặp đôi có nhiều điểm khác biệt. Hai bạn đứng giữa ngã ba đường và muốn né tránh thay vì lựa chọn dứt khoát.

Kim Ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu hôm nay gặp được khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Bất kể bạn có làm gì bất cứ việc gì cũng đều trôi chảy, gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói khoảng thời gian này bạn có thể tha hồ yên tâm hưởng thụ những điều tốt đẹp của cuộc sống mà không cần phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu nên bạn đừng lãng phí tiền bạc mua những thứ không cần thiết lúc này. Cẩn thận hao tốn tiền bạc nhanh chóng ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của bạn. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/8/2017: 46, 83

Nguồn: Tổng hợp