Tử vi thứ 3 ngày 23/06/2015 của 12 Chòm sao
on 23rd June 2015
| 580 views
Tử vi thứ 3 ngày 23/06/2015 của 12 Chòm sao. Bạch Dương hãy chuẩn bị “hành trang” thật tươm tất ngay từ lúc này. Còn những Cung hoàng đạo khác thì sao. Cùng tìm hiểu nhé!
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-23-6
Tử vi thứ 3 ngày 23/06/2015 của 12 Chòm sao
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nếu muốn tiến những bước thật dài, thật xa trên con đường sự nghiệp, Bạch Dương hãy chuẩn bị “hành trang” thật tươm tất ngay từ lúc này. Ngày hôm nay, Cừu nên dành thời gian nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động vừa khoa học, vừa thuyết phục mà vẫn bảo đảm bám sát thực tế. Sau đó, bạn có thể xin ý kiến đóng góp của người khác để kế hoạch thêm phần hoàn chỉnh.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 9.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên “chững lại” một chút thì hơn. Mọi người xung quanh đều lo lắng khi mấy hôm nay Kim Ngưu cứ luôn ở trong trạng thái căng thẳng và bồn chồn. Chính bạn cũng nhận ra điều đó phải không? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do gần đây bạn dồn quá nhiều tâm trí, công sức, tiền của và thời gian vào chỉ một mục tiêu duy nhất.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 69.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Ba nhận thấy những ý tưởng hoặc kế hoạch Song Tử đưa ra quá trừu tượng. Vậy nên chúng rất dễ gây cảm giác hoang mang khó hiểu cho đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn. Dù sao đi nữa Song Tử vẫn sẽ bảo vệ những “đứa con tinh thần” của mình đến cùng. Có lẽ chưa bao giờ mọi người được chứng kiến hình ảnh một Song Tử kiên nhẫn giảng giải về một vấn đề như thế.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 86.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải từ trước đến nay làm gì cũng dựa khá nhiều vào trực giác bởi giác quan thứ sáu của bạn tương đối chuẩn. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên để những linh cảm của mình được “nghỉ ngơi” một chút. Ngày hôm nay, Cự Giải hãy thử vận dụng lý trí một cách tỉnh táo để xem xét, đánh giá vấn đề. Sau đó chính lý trí sáng suốt sẽ chỉ lối cho bạn hành động.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 63.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Khối lượng công việc cần giải quyết trong ngày quá lớn và điều này có thể làm cho Sư Tư cảm thấy mỏi mệt về thể chất và căng thẳng tâm lý. Thêm nữa, tâm trí bạn ngày hôm nay còn mải lửng lơ mơ mộng về một món đồ. Nếu cảm thấy mình thực sự thích và đủ khả năng chi trả cho nó, Sư Tử cứ việc làm hài lòng bản thân. Còn nếu bạn muốn mua vì bị người khác tác động thì không nên chút nào.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 17.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày thứ Ba dự báo sẽ có người tìm đủ mọi cách để thuyết phục bạn hợp tác cùng họ. Mong rằng Xử Nữ sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, bởi không phải cái gì có lợi cho đối phương thì sẽ tốt cho bạn đâu. Một tách cà phê đậm đặc trước khi đi làm có thể giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn. Tối nay, Xử Nữ nên đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 73.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Cuối cùng Thiên Bình cũng hiểu ra: công việc chỉ là “một phần” trong cuộc sống của chúng ta chứ không thể là “tất cả”. Vậy nên bạn quyết định tự thưởng cho mình khoảng thời gian xả hơi ngay sau khi tan ca. Một số Thiên Bình lại chọn cách “thư giãn” độc đáo hơn: tự mua tặng mình một món quà xinh xinh hay tự cho phép bản thân ăn trưa lâu hoặc nhiều hơn mức bình thường.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 99.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Tất cả mọi người đều sẽ phải thán phục khả năng chuyển bại thành thắng trong gang tấc của Bọ Cạp trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên chính bản thân bạn lại chẳng cảm thấy hài lòng chút nào. Vì sao ư? Phải chăng vì trong đám đông ngưỡng mộ bạn “ngoài kia” không hề có bóng dáng của người mà bạn đang ngày đêm mong nhớ?
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 55.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chẳng biết từ bao giờ Nhân Mã đã quen đối phó với stress bằng cách… ăn vặt. Ngày hôm nay, chỉ cần được mời ăn (bất kể là kẹo hay bánh) là bạn sẽ nhận ngay. Chiều nay, sẽ có một người bạn tìm đến Nhân Mã để trút bầu tâm sự. Tuy nhiên bạn cảm thấy vấn đề của bạn ấy thật sự không có gì là to tát hay đáng để kêu ca. Bạn muốn nói thẳng, nhưng lại sợ bạn mình tự ái rồi giận dỗi.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 27.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sinh ra đã có biệt tài lấy lòng và thuyết phục người khác. Đó chính là thứ “vũ khí” vô cùng lợi hại giúp bạn chinh phục đối tác làm ăn và thúc đẩy các dự án hợp tác trong hôm nay. Thứ Ba còn là ngày mà nhu cầu cũng như hứng thú mua sắm của Ma Kết tăng cao đột ngột. Mua gì thì mua, chỉ cần bạn đừng quên có kha khá dự án đang chờ bạn đầu tư đấy nhé.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 59.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nên tập cách suy nghĩ tích cực và đa chiều hơn. Giả dụ ở công ty có một đồng nghiệp khiến bạn khó chịu, hãy thử đặt mình vào vị trí người đó xem liệu bạn có làm gì sai trái hay không, sau đó là tìm cách để cả hai trở nên hòa hợp. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành thời gian để vận động cơ thể. Lâu không được rèn luyện, cơ bắp của bạn sắp nhão hết ra rồi.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 46.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Từ bỏ công việc, dành thời gian ở cạnh gia đình hay tạm thời “đắc tội” với gia đình để làm hài lòng sếp, đó là nỗi khổ tâm mà Song Ngư phải gánh chịu ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, bạn bỗng muốn mối quan hệ của cả hai trở nên thoải mái, vui vẻ và tự nhiên hơn giống như… những người bạn thân. Chỉ cần bạn chịu nói ra, đối phương sẽ hết lòng chiều theo ý bạn mà.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 60.