Tử vi thứ 3 ngày 22-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 22nd Tháng Tám 2017
| 1131 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 22-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem boi tu vi hai bạn mâu thuẫn, cãi cọ và lúc này đây bạn nhìn lại không thể hiểu được vì sao bạn lại yêu người ấy – khi mà gia đình và bạn bè bạn phản đối, cho rằng hai bạn không hợp nhau. Bạn có thể bị dao động vì dư luận nhưng bạn hãy kiểm soát tốt nhất trạng thái yêu của mình. Nhiều lúc yêu không cần lý do và chính lúc mâu thuẫn này là lúc thử thách xem hai người có thực sự bỏ qua để cùng hướng tới mục tiêu lâu dài hay không.

Sao Hỏa và sao Thổ hợp với nhau một góc 120 độ mang lại cho Bạch Dương cơ hội hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Sự kết hợp ăn ý của hai hành tinh này sẽ tạo bạn một ý thức kiểm soát thời gian khá tốt. Bạn biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải cần rút lui.

 
đọc báo là một thói quen tốt, bạn không chỉ cập nhập được thông tin về những gì đang diễn ra trên thế giới mà còn học được cách đưa ra ý kiến về một vấn đề và chắp nối các dữ liệu, sự kiện lại với nhau. Đọc báo mỗi ngày giúp bạn học cách hình thành quan điểm cá nhân và kết nối những mấu chốt của vấn đề nhìn qua tưởng như hoàn toàn rời rạc, nhưng lại hoàn toàn có logic.

Kim Ngưu

Xem tu vi Kim Ngưu cho biết tình hình sức khỏe của Kim Ngư hôm nay không ổn cho lắm, bạn ôm đồm quá nhiều việc nên mọi chuyện cứ rối tung hết cả lên. Để không chìm sâu vào những rắc rối thì tốt nhất là bạn nên giải quyết từng việc một nhé và nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi. Công việc diễn ra thuận lợi, nếu như bạn cố gắng hơn nữa thì có thể tạo ra bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình.

Vận trình tình cảm trong khoảng thời gian này diễn ra không được như ý, hai bạn vì những nguyên nhân vụn vặt mà thường xuyên cãi vã. Tốt nhất thì cả hai nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ những suy nghĩ trong lòng với nhau hơn để có sự thấu hiểu về tâm hồn nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/8/2017: 46, 96

Nguồn: Tổng hợp