Xem tử vi tháng 11/2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử
on 30th Tháng Mười 2018
| 858 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 11/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 11/2018 của họ.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Bạch Dương

Xem boi tu vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 dự báo vận trình của Bạch Dương đã có những thay đổi khá tích cực, nhất là về phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ ngày càng quan tâm tới nhau hơn, hai bạn chia sẻ mọi điều về cuộc sống, nên bắt đầu thấy hòa hợp và quý trọng nửa kia hơn.

Về mặt sức khỏe cá nhân thì Bạch Dương tương đối ổn định, cung hoàng đạo này không gặp vấn đề gì quá đáng ngại, nếu có chỉ là một chút mệt mỏi vì các việc hàng ngày ở cơ quan và trong cuộc sống. Nếu lúc nào có cảm giác kiệt sức thì nên tạm dừng một chút cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục rồi mới tiếp tục làm. Lúc cần có thể nhờ người khác giúp sức để mình có thêm ý tưởng.

Đối với những bạn còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn bắt đầu biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng chứ không xốc nổi như trước kia nên cũng tránh được sai lầm và không làm người khác tổn thương. Có lẽ con người càng trưởng thành thì càng chín chắn và biết suy nghĩ rồi đấy.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Kim Ngưu

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 cho biết công việc của Kim Ngưu trong tháng gần cuối năm khá ổn. Dù làm việc với ai thì bạn cũng luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu, nhưng đôi khi vì không giỏi xã giao nên ít nhiều cũng bị thua thiệt.

Về phương diện sức khỏe, Kim Ngưu gặp một chút vấn đề về mắt, nhất là với những người thường xuyên làm việc với máy tính trong thời gian dài thì càng phải lưu tâm nhiều hơn. Bạn không nên làm việc quá lâu hoặc làm trong bóng tối vì nó sẽ ảnh hưởng tới mắt, đồng thời đừng quên để cho mắt được nghỉ ngơi và nên đi thăm khám nếu phát hiện có vấn đề.

Tuy vậy nên có chừng mực, không nên tham quá, biết lúc nào đủ thì mới tránh được sai lầm. Vận trình của Kim Ngưu có những sự tiến triển đáng nói, bạn nào còn độc thân có thể gặp đối tượng mình thích qua việc mai mối, giới thiệu của người thân, bạn bè. Tuy lúc đầu có phần bỡ ngỡ nhưng sau khi học hỏi, quan sát thêm bạn có thể tránh cho người ấy buồn phiền. Ngoài ra bạn cũng nên có một chút lãng mạn đối với tình yêu của mình.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Tử

Tháng này công việc của Song Tử khá suôn sẻ, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thỏa sức sáng tạo và đóng góp. Vì thế tài vận cũng dồi dào hơn, không gặp khó khăn nhiều, bạn đã có được công việc mình yêu thích và môi trường làm việc tốt. Sự nghiệp là điểm sáng khiến bạn thấy hài lòng.

Bạn được cấp trên đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo, tư duy đổi mới, độc đáo, có cách thức làm việc riêng, độc lập mà còn nhận được sự phối hợp nhiệt tình của đồng nghiệp. Chính sự chủ động từ cả hai phía đã tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng tiến tới mục tiêu chung.

Sức khỏe của Song Tử không được tốt nên bạn tuyệt đối không được lơ là. Dù bận bịu với công việc như thế nào cũng không được bỏ bê ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu ngay cả thời gian dành riêng cho mình mà cũng không sắp xếp được thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị ốm mệt vì sức đề kháng suy giảm.